Bé gái 5 tuổi bị lạc ở Viện Nhi Trung ương đã về được nhà

  • 31/08/2015 06:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - “Khi đưa cháu đi khám và bị lạc, gia đình chúng tôi nháo nhác đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Đang trong lúc hoảng loạn, lo lắng nhất, chúng tôi được các đồng chí công an đến tận nhà thông báo đã tìm thấy cháu, mời gia đình lên đón cháu về. May mắn vô cùng!”. 

Trên đây là đoạn trích nội dung bức thư của anh Đặng Quang Thành (SN 1979) HKTT tại tổ dân phố số 3, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; bày tỏ lòng cảm ơn tới Giám đốc CATP Hà Nội và cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Bảo vệ đã hết lòng vì nhân dân phục vụ. 


Sáng 17-8, anh Đặng Quang Thành đưa cháu gái Đặng Ngọc Hân (5 tuổi) đến bệnh viện Nhi Trung ương để khám bệnh.Khi vào mua phiếu khám, anh Thành đã cho cháu Hân ngồi xếp hàng để đợi gọi vào khám. Do mải chờ nghe gọi thông báo số thứ tự người vào khám, anh Thành không để ý cháu Hân đã chạy ra ngoài chơi từ lúc nào. Khi đến lượt khám, quay ra anh Thành không thấy cháu mình đâu, hoảng hốt chạy đi tìm khắp nơi. Lúc này, chiếc điện thoại của anh Thành cũng không may bị hết pin. Tìm mãi không thấy cháu đâu, cực chẳng đã, anh Thành vội vàng quay về nhà thông báo cho cả gia đình biết sự việc. Cả gia đình tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm cháu Hân. Đang trong tâm trạng rối bời, bỗng có các đồng chí CAP Phú Đô tới nhà thông báo với gia đình đã tìm thấy cháu Hân và mời người thân đến làm thủ tục đón cháu về. Gặp lại cháu Hân ở CAP Phú Đô, anh Thành và các thành viên trong gia đình không giấu được những giọt nước mắt sung sướng, vui mừng, hạnh phúc. “Khi được nghe các đồng chí CAP Phú Đô thông báo đã thấy cháu, cả gia đình vui mừng khôn xiết. Tại đây chúng tôi mới biết ân nhân của gia đình là đồng chí Vũ Duy Phương, cán bộ của Phòng Cảnh sát Bảo vệ CATP Hà Nội” - anh Thành xúc động kể.Anh Thành chia sẻ thêm, trước đây khi chưa có lực lượng Cảnh sát bảo vệ tại bệnh viện, hiện tượng ùn tắc ở cổng, nạn móc túi còn xảy ra. Nhưng giờ, những hiện tượng xấu trên đã được giải quyết cơ bản triệt để. “Tôi rất mong Giám đốc CATP Hà Nội tiếp tục cho duy trì lực lượng Công an bảo vệ tại các bệnh viện trong đó có bệnh viện Nhi Trung ương, để đảm bảo thuận lợi cho nhân dân đến khám, chữa bệnh cũng như bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân. Thay mặt gia đình chúng tôi xin cảm ơn các chiến sỹ Công an Hà Nội luôn hết lòng vì nhân dân phục vụ”, anh Thành xúc động.

Tin cùng chuyên mục