Bé gái 12 tuổi bị nhóm nghiện ma túy đâm kim tiêm vào tay

  • 03/09/2016 17:50
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường đi học về bằng xe đạp, bé Chu Ngọc Thanh (12 tuổi, học lớp 6 trường THCS Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bị một nhóm thanh niên chặn đường, dùng kim tiêm đâm vào tay.
Một trong 4 chiếc kim tiêm dính máu Công an thu được ở hiện trường

Một trong 4 chiếc kim tiêm dính máu Công an thu được ở hiện trường

Ngày 3-9, CAH Hoằng Hóa cho biết, sau khi nhận được trình báo của gia đình bé Thanh, cơ quan chức năng lập tức vào cuộc điều tra vụ việc. Tại hiện trường, Công an thu được 4 kim tiêm dính máu.

Theo anh Chu Đình Hiếu (33 tuổi, ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bố bé Thanh), khoảng 11h30 ngày 30-8, sau khi tan trường, bé Thanh điều khiển xe đạp về nhà. Khi đến đoạn đường liên thôn tương đối vắng người, Thanh thấy một nhóm 4 thanh niên đang chích ma túy nên quay đầu bỏ chạy.

Lúc này, các “con nghiện” đuổi theo chặn đường, khống chế, bịt miệng, kéo bé Thanh cùng xe đạp vào nơi có nhiều cây cối rồi đe doạ không được la hét. Cùng lúc đó, một người dân đi ngang qua, sợ bị lộ nên cả nhóm kéo Thanh vào trong bờ rào. Một tên dùng kim tiêm đâm vào bắp tay trái của Thanh rồi nhanh chóng lên hai xe máy bỏ chạy.

Bé Thanh hoảng sợ chạy về nhà kể lại sự việc với cha mẹ. Gia đình lập tức đưa bé Thanh đến trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm HIV. Hiện tâm lý Thanh vẫn chưa thể ổn định nên gia đình xin phép cho bé được nghỉ học một thời gian để điều trị.

Theo như mô tả của Thanh, tên khống chế bé có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay có hình xăm dạng con rồng.

Hiện, Công an đang tích cực điều tra vụ việc.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Theo CATP.HCM

Tin cùng chuyên mục