Bayern Munich tìm xong người thay Robben

  • 01/07/2020 12:13
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hàng loạt tờ báo uy tín ở Đức và Anh khẳng định Bayern Munich đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Leroy Sane từ Man City.

Từ khi chia tay Robben, Hùm xám vẫn muốn tìm kiếm một cầu thủ thuận chân trái và có tốc độ để thế chỗ. Leroy Sane hội tụ đủ những gì Bayern cần, hơn nữa lại là người Đức, nên không ngạc nhiên khi anh được đội bóng xứ Bavaria theo đuổi suốt thời gian qua.

Leroy Sane đã là người của Bayern Munich

Leroy Sane đã là người của Bayern Munich

Trong diễn biến mới nhất được hàng loạt tờ báo uy tín như Sport Bild, Mail Sport hay The Guardian khẳng định, Bayern đã thống nhất được phí chuyển nhượng với Man City cho thương vụ này.

Cụ thể, để sở hữu Sane, đội bóng nước Đức phải chi 49 triệu euro kèm theo 11 triệu euro phụ phí. Sane sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm và nhận mức lương 17 triệu euro/mùa khi khoác áo ĐKVĐ Bundesliga.

Man City được cho là muốn giữ Sane, tuy nhiên ngôi sao 24 tuổi liên tiếp từ chối gia hạn hợp đồng. HLV Pep Guardiola không còn cách nào khác là phải bán anh đi nếu không muốn mất trắng vào mùa hè 2021.

Sane thuận chân trái và có thể trở thành "cơn lốc" ở hành lang phải như Robben ngày nào. Bên cạnh đó, cánh trái cũng là nơi mà cầu thủ này có thể đảm nhiệm để giúp Bayern tấn công đa dạng hơn.

Tin cùng chuyên mục