Bầu Đức tự tin: U19 Việt Nam sẽ thắng sít sao Hàn Quốc

  • 09/10/2014 12:23
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tại buổi họp nội bộ trước trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc vào 16h chiều nay 9-10, trưởng đoàn Đoàn Nguyên Đức đã tiếp thêm sự tự tin cho các tuyển thủ bằng những phát biểu đầy lạc quan.

Được VFF bổ nhiệm làm trưởng đoàn tuyển U19 Việt Nam tại VCK châu Á 2014, Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức) đã đến nơi đóng quân của đội tuyển tại Nay Pyi Taw (Myanmar) và có những dặn dò trước trận ra quân."Bầu" Đức cho rằng cơ hội để U19 Việt Nam thắng U19 Hàn Quốc luôn có, ngay cả khi họ đang là ĐKVĐ giải. "Các em có xuất phát điểm không thua bất cứ đội bóng nào tại giải này. Ngay cả những tên tuổi bóng đá hàng đầu châu lục như Australia hay Nhật Bản cũng không có đội bóng nào được tập huấn, thi đấu giao hữu tốt hơn các em. Trận gặp U19 Hàn Quốc chiều nay, các em đừng tự ti, cứ tự tin bước ra sân và suy nghĩ chúng ta mạnh hơn họ", "bầu" Đức truyền "lửa" cho thầy trò HLV Graechen.Bầu Đức tự tin: U19 Việt Nam sẽ thắng sít sao Hàn Quốc ảnh 1
"Bầu" Đức tiếp thêm tự tin cho U19 Việt Nam trước trận ra quân dự báo đầy khó khăn

Phó chủ tịch VFF nhắn nhủ thêm: "Khi thi đấu, cả nước sẽ theo dõi các em đó sẽ là động lực tinh thần rất lớn. Tôi chờ đợi các em thi đấu với tinh thần mà tôi chưa từng thấy bao giờ. Phải làm hết sức và làm bằng mọi giá để làm cho hàng triệu trái tim Việt Nam vui sướng".Như để tiếp thêm sự tự tin cho các tuyển thủ, "bầu" Đức đầy lạc quan cho rằng: "Tôn tin chúng ta sẽ thắng Hàn Quốc 1-0 hoặc 2-1. Chiều nay, tôi mong các em làm được điều mà người hâm mộ Việt Nam chờ đợi và làm cho cả thế giới thấy sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam, chúng ta sẽ thắng Hàn Quốc”.

Tin cùng chuyên mục