"Bầu" Đức: "Nói tôi cấm Công Phượng lên ĐTQG là tầm bậy"

  • 25/09/2015 14:58
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức) phủ nhận thông tin cấm Công Phượng lên ĐTQG như thông tin trên một tờ báo, đồng thời cho biết chuyện ông có mâu thuẫn với HLV Miura chỉ là suy diễn.

Để chuẩn bị cho 2 lượt trận vòng loại World Cup 2018 vào tháng 10 tới, HLV Miura đã lên danh sách dự kiến 24 tuyển thủ tập trung ĐTQG. Danh sách cụ thể chưa được công bố nhưng đã có thông tin cho biết không có cầu thủ nào của HAGL (kể cả Công Phượng) được tập trung đợt này (do các CLB có cầu thủ lên tuyển đều đã nhận được công văn triệu tập của VFF, trong khi HAGL thì không).

Và trên một tờ báo điện tử sáng nay (25-9) thông tin nguyên nhân Công Phượng không được lên tuyển là vì bị... "bầu" Đức cấm, đồng thời nhận đinh rằng do thời gian qua "bầu" Đức có mâu thuẫn với HLV Miura nên mới quyết định như vậy (!?).

"Bầu" Đức: "Nói tôi cấm Công Phượng lên ĐTQG là tầm bậy" ảnh 1

"Bầu" Đức khẳng định không có chuyện ông câm Công Phượng lên tuyển

Thông tin trên sau khi được đăng tải đã gây nhiều tranh luận trên các diễn đàn thể thao. 

Tuy nhiên, vào trưa nay, "bầu" Đức đã chính thức lên tiếng phủ nhận: "Nói tôi cấm Công Phượng lên tuyển là tầm bậy. Quyền triệu tập cầu thủ làm nghĩa vụ quốc gia là của VFF và của HLV trưởng đội tuyển, tôi làm sao ngăn cản được. Hơn nữa, nếu Công Phượng hay một cầu thủ HAGL nào đó được gọi lên đội tuyển thì càng tốt, càng vinh dự cho HAGL tôi dại gì mà không cho".

Ông chủ CLB HAGL tỏ ra bức xúc và thất vọng khi thời gian qua, một số tờ báo đã dựng chuyện, bịa bặt những thông tin xung quanh mối quan hệ của ông với HLV Miura, cũng như với các thành viên trong VFF - nơi ông Đức hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính. "Gần nửa tháng nay tôi công tác nước ngoài, không trả lời phỏng vấn bất cứ báo nào. Vậy mà họ vẫn đưa tin ông Đức nói thể này, ông Đức nói thế kia. Thật hết biết!", "bầu" Đức bức xúc.

Liên quan đến tình hình ĐTQG, theo kế hoạch, 24 cầu thủ từ nhiều CLB khác nhau được triệu tập từ ngày 27-9 đến 14-10 tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018, Asian Cup 2019 gặp Iraq (8-10) và Thái Lan (13-10) trên sân Mỹ Đình. Danh sách triệu tập cụ thể sẽ chỉ được công bố sau trận chung kết Cúp quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội T&T diễn ra chiều 26-9 tới.

Tin cùng chuyên mục