"Bầu" Đức nói gì trước thông tin HAGL muốn đưa Công Phượng trở về?

  • 24/10/2019 21:30
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang gặp muôn vàn khó khăn ở Sint-Truidense (Bỉ), nhưng ông "bầu" Đoàn Nguyên Đức lại từ chối đưa anh trở lại V-League.

V-League 2019 khép lại, HLV Lee Tae-hoon của HAGL khiến tất cả ngạc nhiên khi hé lộ việc đội bóng phố Núi có thể đưa Công Phượng trở về Việt Nam, sau khi chứng kiến cầu thủ sinh năm 1995 chật vật với sự nghiệp tại Bỉ.

"Công Phượng đang có sự nghiệp chưa tốt ở nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón cậu ấy trở lại. Nếu trở về HAGL, cậu ấy sẽ được đào tạo, hỗ trợ để tiếp tục phát triển và chờ đợi cơ hội khác. Tôi đã thảo luận với lãnh đạo HAGL, nếu tình trạng dự bị tiếp tục diễn ra, Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam để phát triển và chờ cơ hội xuất ngoại khác trong tương lai", HLV Lee Tae-hoon nói.

"Bầu" Đức muốn Công Phượng ở Bỉ hết 1 năm hợp đồng rồi tính tiếp

"Bầu" Đức muốn Công Phượng ở Bỉ hết 1 năm hợp đồng rồi tính tiếp

Ông Lee và các thành viên HAGL có lý do để lo xa, vì Công Phượng lúc này đã dự bị gần 10 trận liên tiếp tại Sint-Truidense và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước những phát biểu của HLV Lee Tae-hoon, "bầu" Đức đã lên tiếng. Theo đó, ông chủ của HAGL khẳng định những phát biểu này không phải quan điểm của đội bóng phố Núi mà chỉ của cá nhân ông Lee.

"Công Phượng vẫn ở Bỉ cho tới hết hợp đồng, không có chuyện về nước gì hết", ông Đoàn Nguyên Đức dứt khoát.

Bỉ là quốc gia thứ ba mà Công Phượng đặt chân tới trên hành trình "du học". Nhưng cũng như ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tiền đạo này đang đi theo vết xe đổ, khi không được CLB của mình trọng dụng. 

Cách đây ít ngày, báo chí Bỉ còn xát muối vào nỗi đau của tiền đạo ĐT Việt Nam, khi thẳng thắn nhận định anh chỉ là ngôi sao trên mạng xã hội, không có đóng góp gì về chuyên môn cho Sint-Truidense.

Tin cùng chuyên mục