Đội U19 của nhà vô địch Bosnia sẵn sàng đấu U19 Việt Nam

  • 23/10/2019 20:20
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đặt chân đến Việt Nam, đội U19 FK Sarajevo đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

U19 FK Sarajevo là lứa trẻ của FK Sarajevo, CLB do doanh nhân Nguyễn Hoài Nam làm chủ, vừa vô địch giải nhà nghề của Bosnia & Herzegovina. Sang Việt Nam với những cầu thủ còn rất trẻ, sinh năm 2001 đổ lại, nhưng U19 FK Sarajevo có thể hình và thể lực rất tốt, có thể nói là vượt trội so với các cầu thủ cùng lứa của Việt Nam.

U19 FK Sarajevo tại trung tâm PVF chiều 23-10

U19 FK Sarajevo tại trung tâm PVF chiều 23-10

Đội bóng này cũng có nhiều chân sút hay và có tốc độ, được thể hiện qua buổi tập trên mặt cỏ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Đây cũng là nơi là U19 FK Sarajevo đóng quân để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế sắp tới tại Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông, ông Saric Dzevad - Giám đốc Học viện Bóng đá FK Sarajevo tỏ ra rất hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm PVF. Ông Saric Dzevad khẳng định đã có thời gian làm việc tại Đông Nam Á, nhưng điều kiện tại trung tâm PVF khiến ông ngạc nhiên.

Vị Giám đốc trẻ cũng khẳng định bóng đá Việt Nam có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn khi có những trung tâm chất lượng quốc tế như thế này, và đây là mô hình bóng đá Bosnia cần học hỏi.

U19 FK Sarajevo rất ấn tượng với mặt cỏ và cơ sở vật chất tại trung tâm PVF

U19 FK Sarajevo rất ấn tượng với mặt cỏ và cơ sở vật chất tại trung tâm PVF

Vào 16h ngày 26-10 tới, U19 FK Sarajevo sẽ đá giao hữu với đội tuyển U19 Việt Nam của HLV Philippe Troussier tại trung tâm PVF. Trận đấu này được mở cửa tự do cho các khán giả vào theo dõi.

Tin cùng chuyên mục