Bắt tay ngay vào công việc

  • 05/05/2016 06:18
  • 0 bình luận
  • Vân Hằng
  • In bài

ANTĐ - Từ đầu giờ sáng 4-5 (ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5), các phòng giải quyết thủ tục đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Hà Nội đã trở lại nhịp độ công việc thường ngày.

Bắt tay ngay vào công việc ảnh 1Cuối giờ làm việc buổi sáng, cán bộ bộ phận một cửa Sở KH-ĐT Hà Nội
vẫn làm việc bình thường

Tại phòng đăng ký kinh doanh số 1, hàng chục người đến làm các thủ tục hành chính đã xếp hàng, lấy số thứ tự và ngồi đợi đến lượt được gọi giải quyết. Chị Bùi Anh Thư (nhân viên một Công ty tư vấn xây dựng ở quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Hôm nay cũng như những ngày làm việc khác, đúng giờ là cán bộ của phòng đăng ký kinh doanh bắt tay ngay vào công việc.  Những ai có hẹn lấy kết quả thì được trả kết quả rất nhanh, còn những người đi làm thủ tục thay đổi thông tin doanh nghiệp, đăng ký thành lập mới thì được hướng dẫn, giải quyết gọn nhẹ”.

Ghi nhận cho thấy, mặc dù lượt người đến làm thủ tục khá đông nhưng cán bộ phòng đăng ký kinh doanh số 1 vẫn làm việc cẩn trọng, nhiệt tình.

Tại bộ phận một cửa tại trụ sở Sở KH-ĐT Hà Nội (số 16 Cát Linh), người đến làm việc thưa vắng hơn. Tuy nhiên, đến cuối giờ làm việc buổi sáng 4-5, nhân viên bộ phận này vẫn làm việc nghiêm túc, không rời vị trí.

Tin cùng chuyên mục