Bắt "ông trùm" chuyên cung cấp ma túy cho các quán karaoke

  • 28/03/2019 16:11
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Là chủ của một quán karaoke, Nguyễn Văn Tuyển cùng đồng bọn chuyên cung cấp các loại ma túy cho các quán hát khác trên địa bàn huyện Yên Mỹ và Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Ngày 28-3, CAH Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết vừa triệt phá một đường dây cung cấp các loại ma túy tổng hợp cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Khoái Châu và Yên Mỹ, bắt giữ 4 đối tượng, thu trên 1.000 viên ma túy tổng hợp và 73,716 gam ma túy đá, 26 bình khí cười...

Số ma túy bị thu giữ

Số ma túy bị thu giữ

Danh tính các đối tượng được làm rõ là Dương Văn Long (SN 1997); Nguyễn Văn Tuyển (SN 1990); Đào Văn Cường (SN 1996) và Đào Châu Á (SN 1985) cùng trú tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 14-3, tại xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tổ công tác CAH Yên Mỹ đã bắt quả tang Dương Văn Long đang vận chuyển ma túy cho các quán karaoke, thu tại chỗ 1 gói ma túy đá.

Qua đấu tranh, Long khai mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Tuyển, đang quản lý một quán karaoke ở xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu. Tiến hành khám xét nơi ở của Long, cơ quan công an thu giữ nhiều túi nhỏ ma túy đá và ma túy tổng hợp nhóm MDMA. 

Khám xét tại quán karaoke, chỗ ở của Tuyển, lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 1.031 viên ma túy tổng hợp, 71,433 gam ma túy đá, 26 bình chứa khí cười và 650 quả bóng cao su, cùng gần 24 triệu đồng...

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Tuyển là chủ quán karaoke chuyên cung cấp ma túy tổng hợp cho các quán karaoke khác trên địa bàn các huyện Khoái Châu và Yên Mỹ.

Cường và Á là “cánh tay phải” của Tuyển, có nhiệm vụ trực tiếp bán ma túy cho các đối tượng khi Tuyển đi vắng.

Tin cùng chuyên mục