Bắt 'nóng' hung thủ dùng súng cướp ngân hàng

  • 15/03/2021 14:24
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra vào trưa ngày 15-3, tại địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Nghi can trong vụ cướp sau khi thực hiện hành vi phạm tội, chưa kịp tẩu thoát đã bị nhân viên ngân hàng và lực lượng Công an huyện Phúc Thọ khống chế, bắt giữ…
Bắt 'nóng' hung thủ dùng súng cướp ngân hàng ảnh 1

Nghi can cướp ngân hàng bị bắt giữ cùng tang vật liên quan

Xác nhận thông tin vụ cướp, Công an huyện Phúc Thọ cho biết, hiện đối tượng đã bị bắt giữ cùng tang vật liên quan. Bước đầu xác định, số tiền đối tượng cướp của ngân hàng khoảng 70 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 12h trưa 15-3, một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) mặc áo đồng phục của tài xế xe Grab bất ngờ xông vào trụ sở giao dịch của một ngân hàng tại thị trấn Gạch, huyện Phúc Thọ, lấy ra một vật giống như khẩu súng ngắn và 1 bọc nilon đen giống như mìn, nhằm đe dọa nhân viên ngân hàng để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang nghỉ trưa, người đàn ông xông vào, mang theo một đồ vật giống như khẩu súng (chưa xác định được là súng thật hay súng giả) và một cục màu đen.

Sau khi đe dọa, khống chế nhân viên ngân hàng, tên cướp đã lấy đi một số tiền. Tuy nhiên, chưa kịp tẩu thoát, đối tượng đã bị lực lượng bảo vệ ngân hàng cùng Công an huyện Phúc Thọ có mặt khống chế, bắt giữ. Ngay sau đó, đối tượng bị đưa về cơ quan Công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục