Bắt nhiều “quý bà” trốn chồng vào sới đánh bạc

  • 29/07/2013 21:31
  • 4 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - Sới bạc vừa bị triệt xóa chỉ cho phép phụ nữ tham gia và liên tục được thay đổi địa điểm.

Chiều nay (29-7), lực lượng CSHS – CAH Phúc Thọ (thành phố Hà Nội) vừa triệt xóa ổ cờ bạc di động quy tụ toàn phụ nữ, được tổ chức bên trong một trang trại nằm giữa cánh đồng, thuộc địa bàn xã Liên Hiệp.

Khi cảnh sát ập vào, tại đây đang có khoảng chục đối tượng đều là nữ đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ công cụ đánh bạc và một lượng lớn tiền mặt. Một vài đối tượng khác lợi dụng địa bàn phức tạp đã bỏ trốn.

Bắt nhiều “quý bà” trốn chồng vào sới đánh bạc ảnh 1
Các đối tượng liên quan đến sới bạc bị đưa về cơ quan công an

Bắt nhiều “quý bà” trốn chồng vào sới đánh bạc ảnh 2
Tang vật vụ án bị thu giữ

Trước đó, từ giữa tháng 6-2013, CAH Phúc Thọ đã nắm thông tin về sới bạc này. Trong quá trình theo dõi, Cơ quan CSĐT phát hiện các đối tượng liên tục thay đổi địa điểm. Thành phần tham gia sát phạt đều là phụ nữ người địa phương.

Thời điểm bị bắt quả tang, các đối tượng đang tổ chức đánh bạc bên trong trang trại do Nguyễn Công Quảng (SN 1973, ở cụm 4, xã Liên Hiệp) làm chủ. Để tránh bị phát hiện, các mũi đột kích đã phải hóa trang, đi bộ từ Quốc lộ 32 vào sâu hàng cây số. Khi lực lượng làm nhiệm vụ xuất hiện, nhiều đối tượng nữ đã giấu tiền và bỏ chạy tán loạn. Có người đã nhảy xuống mương bùn hoặc đóng giả người đi làm ruộng, người đi thu mua nông sản, gia cầm… Tuy nhiên các đối tượng đều được đưa về trụ sở cơ quan công an để phân loại, phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu, các "quý bà" đều khai nhận do đang vào thời điểm nông nhàn nên đã trốn chồng, con để đi đánh bạc. Mỗi lần tổ chức, các đối tượng bỏ tiền ra "thuê" địa điểm rồi quy nạp những phụ nữ thích đỏ đen cùng xã.

Chiều 29-7, Cơ quan CSĐT – CAH Phúc Thọ đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối các “con bạc” liên quan và tiếp tục truy bắt số đối tượng đang bỏ trốn. CAH Phúc Thọ đề nghị, các đối tượng liên quan đến sới bạc này mau chóng đến cơ quan công an đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục