Bắt kẻ trộm nổ súng tại nhà Bí thư ở Long An

  • 08/03/2016 17:43
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Sau nhiều tháng điều tra, Công an đã bắt giữ 1 nghi can trong nhóm đã đột nhập, nổ súng tại nhà Bí thư huyện ủy huyện Đức Hòa.

Thông tin nói trên được đại diện Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Long An thông tin vào ngày 8/3. Theo đó nghi can bị bắt giữ là Lê Văn Hoàn (SN 1984, quê tỉnh Thanh Hóa).

Công an tỉnh Long An hiện chưa thông tin chi tiết về đối tượng Hoàn cũng như hành vi, vì đang quá trình mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan. Khả năng nghi can Hoàn cùng các đối tượng chung nhóm có liên quan đến các hành vi phạm tội khác.
Nhà ông Nguyễn Văn Út - Bí thư Huyện ủy huyện Đức Hòa

Nhà ông Nguyễn Văn Út - Bí thư Huyện ủy huyện Đức Hòa

Nhà ông Nguyễn Văn Út - Bí thư Huyện ủy huyện Đức Hòa

Trước đó như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, 2h rạng sáng 30/12/2015 gia đình ông Nguyễn Văn Út – Bí thư huyện hủy huyện Đức Hòa đang ngủ say thì ông này nghe tiếng động lạ trong nhà nên thức giấc, kiểm tra. Ông Út phát hiện có người thanh niên lạ đột nhập, nên tri hô lớn và lao vào ôm người thanh niên này.

Đối tượng đã hô hoán báo cho đồng bọn bên ngoài biết. Đặc biệt đối tượng này còn hăm dọa sẽ dùng súng bắn gia đình ông Út.

Lo sợ đối tượng manh động, ông Út đẩy đối tượng này ra phía cửa. Đối tượng rút dao chống trả, làm ông Út bị thương tích nhẹ ở chân. Lúc này, con trai của ông Út, là anh Nguyễn Thanh Tâm (SN 1985) thức giấc chạy xuống cùng cha truy đuổi đối tượng lạ.

Người thanh niên chạy ra hướng cổng rào. Bên ngoài cổng có 2 thanh niên lạ đang đợi sẵn. Thấy đồng bọn bị cha con ông Út truy đuổi thì 1 trong 2 đối tượng rút súng ngắn bắn về phía cha con ông Út 2 – 3 phát, sượt qua hông trái anh Tâm gây thương tích nhẹ. Nhóm đối tượng đã lên ô tô tẩu thoát. Sau đó gia đình ông Út có trình báo mất một ít nữ trang.

Hiện Công an tỉnh Long An đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục