Trộm đột nhập, nã súng ở nhà Bí thư huyện ủy tại Long An

  • 30/12/2015 16:01
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Bí Thư tỉnh ủy tỉnh Long An, ông Phạm Văn Rạnh xác nhận vụ việc xảy ra tại nhà Bí thư huyện ủy huyện Đức Hòa, Nguyễn Văn Út vào rạng sáng 30/12 và cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Từ sáng đến gần trưa 30/12 các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Long An vẫn phối hợp cùng Công an huyện Đức Hòa phong tỏa, khám nghiệm hiện trường thu nhặt dấu vết tại nhà ông Út ở xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa. Công an đã lấy lời khai của những người có liên quan, nhân chứng, trong đó có cha con ông Út.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h rạng sáng 30/12 gia đình ông Út đang ngủ say. Lúc này con ông Út nghe tiếng động trong nhà nên thức giấc và đi kiểm tra.

Nguồn tin điều tra cho hay, con trai ông Út phát hiện có khoảng 4 – 5 người lạ đột nhập nhà nên đã tri hô lớn. Ông Út thức giấc.

Bị phát giác, nhóm đối tượng được cho là “đầu trộm đuôi cướp” đã chống trả quyết liệt đối với cha con ông Út. Trong lúc giằng co, ông Út bị thương nhẹ ở chân. Đáng nói các đối tượng đột nhập đã rút súng, nã đạn. May mắn là đạn chỉ sượt qua hông con trai ông Út làm anh này bị thương tích nhẹ.

Nhóm đối tượng sau đó được cho là đã tháo chạy ra ngoài, lên xe ô tô rồi tẩu thoát. Sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình ông Út, Công an đã vào cuộc điều tra.

Bước đầu nhận định, có thể nhóm đối tượng đi ô tô đến, đột nhập nhà ông Út để trộm tài sản. Tuy nhiên vì bị phát giác nên chúng chống trả, nã súng để tìm đường tẩu thoát.

Tin cùng chuyên mục