Bắt kẻ lừa 7 thiếu nữ miền Tây sang Trung Quốc bán vào động mại dâm

  • 11/04/2017 22:11
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
  • In bài
ANTD.VN - Với chiêu dụ dỗ các cô gái trẻ đẹp ở miền Tây đi làm việc với lương cao, nhưng sau đó, Sang đã đưa các cô gái này sang đường tiểu ngạch bán các cô gái này sang Trung Quốc, ép buộc các nạn nhân bán dâm. 

Ngày 11-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt tạm giam đối với Phạm Thanh Sang (31 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi “mua bán người”.

Đối tượng Phạm Thanh Sang

Đối tượng Phạm Thanh Sang

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 3 đến tháng 4-2015, Sang dò tìm các cô gái trẻ dụ dỗ các nạn nhân ra Hà Nội làm việc lương cao tại các nhà hàng. Sang còn hứa, toàn bộ chi phí ban đầu đều được “nhà hàng” ứng ra để trả trước.

Tin lời Sang “khua môi, múa mép”, nhiều cô gái trẻ ở Đồng Tháp, Cần Thơ và Cà Mau đã “sập bẫy” gã buôn người. Các nạn nhân bị Sang đưa ra Hà Nội rồi lừa lên Lào Cai để theo đường tiểu ngạch sang Trung Quốc. Tại đây, Sang bàn giao các cô gái cho một đối tượng tên Sen (chưa rõ danh tính tại Trung Quốc) để bán nạn nhân vào nhà chứa, ép buộc phải bán dâm.

Đầu năm 2017, một số nạn nhân đã trốn thoát được về Việt Nam và đến cơ quan Công an tố giác hành vi của Sang. Qua điều tra ban đầu, Sang thừa nhận đã bán 7 cô gái sang Trung Quốc, mỗi trường hợp được trả tiền công 2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục