Bắt đối tượng nhiễm AIDS, giấu ma túy trong người

  • 10/07/2013 17:26
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Lực lượng chức năng cho biết, đối tượng Đặng Hoàng Mỹ đang bị HIV giai đoạn cuối. Mặc dù đang trong quá trình điều trị HIV/AIDS, nhưng đối tượng này vẫn sử dụng ma túy đá.

Khoảng 14h30 phút ngày 10/7, tổ công tác Y12 – 141 Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ, phát hiện một người đàn ông đi xe máy Mio Classico BKS 29X8-3659 hướng từ Giải Phóng đi Thanh Trì, có nhiều dấu hiệu khả nghi nên đã ra hiệu cho xe dừng lại kiểm tra hành chính.

Bắt đối tượng nhiễm AIDS, giấu ma túy trong người ảnh 1
Đối tượng Đỗ Xuân Trường


Khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện có một gói nhỏ trong túi quần của đối tượng, bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là heroin, ngoài ra, trong cốp xe còn có 63 gói khác và một viên thuốc lắc màu xanh dạng nén. Qua điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận toàn bộ 64 gói bột màu trắng trên là heroin. Ngay lập tức, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Đỗ Xuân Trường (SN 1981), trú tại số nhà 22, tổ 35 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bị nghiện gần 3 năm đã biến Đỗ Xuân Trường trở thành “con buôn” ma túy.

Bắt đối tượng nhiễm AIDS, giấu ma túy trong người ảnh 2
63 gói nhỏ chứa heroin


Mua được ma túy về, Trường chia ra thành nhiều gói nhỏ và đem bán với giá 100 nghìn đồng/gói. Với số tiền thu được, Trường tiếp tục mua ma túy về sử dụng và bán cho các con nghiện ít tiền. Đáng chú ý, Đỗ Xuân Trường đã từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bắt đối tượng nhiễm AIDS, giấu ma túy trong người ảnh 3
Đối tượng Đặng Hoàng Mỹ


Cũng trong chiều 10/7, tổ công tác Y12 đã bắt giữ Đặng Hoàng Mỹ (SN 1983), trú tại xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội, khi phát hiện đối tượng có giấu ma túy đá trong người. Lực lượng chức năng cho biết, đối tượng Đặng Hoàng Mỹ đang bị HIV/AIDS giai đoạn cuối. Mặc dù đang trong quá trình điều trị HIV nhưng đối tượng này vẫn sử dụng ma túy đá.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục