Bắt đối tượng “móc” tài sản trong cốp xe

  • 07/03/2012 14:05
  • 0 bình luận
  • Lê Hà
  • In bài
ANTĐ - Công an TP. Huế vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ hai đối tượng trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, thu hồi hàng chục triệu đồng trả lại cho người bị hại.

Vào tối 3.3, tại khu tập thể đường sắt, kiệt 187, đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP. Huế, chị Phan Thị Đoan Trinh để tài sản gồm: 1.108USD và 9 triệu đồng trong cốp xe, dựng ở ngoài sân, không có người trông coi đã bị kẻ gian lấy trộm.

Bắt đối tượng “móc” tài sản trong cốp xe ảnh 1

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Huế đã nhanh chóng, điều tra làm rõ 2 đối tượng. Đó là tên: Ngô Văn Hoàng Phúc (SN 1995, trú tại 57/187 đường Hùng Vương, TP. Huế) và Bùi Văn Mạnh (SN 1986, trú tại Cẩm Tân, Cẩm Thủy, Thanh Hóa). Hai đối tượng Phúc và Mạnh khai nhận: Vào thời điểm nói trên, phát hiện chị Trinh để tài sản sơ hở trong cốp xe, Phúc đã giở cốp, móc trộm tài sản. Lấy số tài sản trên, Phúc đưa tiền cho Mạnh cất giữ.

Sau đó, cả hai đổi tiền mua sắm đồ dùng, điện thoại di động, rủ bạn bè ăn uống. Được biết, Phúc và Mạnh đang là học sinh, sinh viên.

Hiện cơ quan điều tra Công an Tp Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục