Bảo Việt hỗ trợ 20 triệu đồng/ca nhiễm Covid-19

  • 17/03/2020 10:55
  • 1 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Bảo Việt triển khai chương trình cộng đồng “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch”, theo đó hỗ trợ ngay 20 triệu đồng/ca nhiễm SARS-CoV-2. Chương trình dành cho 1 triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký thành công.

Tập đoàn Bảo Việt cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch SARS-CoV-2 (Covid-19), Bảo Việt chính thức triển khai chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch” từ ngày 16/3/2020.

Theo đó, Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ ca nhiễm SARS-CoV-2 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

Đối tượng tham gia là tất cả các công dân Việt Nam từ 18 - 70 tuổi và đang cư trú tại Việt Nam (trên 12 tháng); đã thực hiện khai báo y tế trung thực, chấp hành các quy định về phòng dịch, cách ly của Chính phủ... và tại thời điểm đăng ký không mắc virus SARS-CoV-2

Thời gian áp dụng chương trình bảo vệ là trong vòng 01 tháng kể từ ngày đăng ký; Thời gian đăng ký chương trình bảo vệ từ 16/3 đến hết ngày 15/4/2020

Chương trình hỗ trợ thiết thực của Bảo Việt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp

Chương trình hỗ trợ thiết thực của Bảo Việt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp

Chương trình bảo vệ sẽ có hiệu lực trong trường hợp người tham gia đăng ký có xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2 của cơ sở y tế trực tiếp điều trị. Mỗi công dân được hỗ trợ duy nhất một lần.

Các công dân Việt Nam đăng ký thông tin cá nhân tại địa chỉ https://covid19.baoviet.com.vn để nhận ngay chương trình bảo vệ trị giá 20 triệu đồng từ Bảo Việt. Chương trình bảo vệ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thông tin thành công.

Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng (qua ví điện tử Baoviet Pay) khi công dân Việt Nam không may bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

“Với chương trình bảo vệ này, Bảo Việt mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn tài chính của người bệnh và gia đình khi lực lượng lao động chính không may bị giảm/mất thu nhập vì dịch bệnh.

Bảo Việt tin tưởng rằng, hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chương trình sẽ cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh, vì một thế giới khỏe mạnh, phát triển và tình yêu thương được lan tỏa trong cộng đồng” – đại diện Bảo Việt cho biết.

Tin cùng chuyên mục