TP.HCM:

Bảo vệ trường tiểu học Bình Long bị sát hại trong đêm

  • 02/08/2013 15:56
  • 1 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Người bảo vệ gần 60 tuổi, bị phát hiện đã tử vong trong phòng bảo vệ của trường tiểu học, trên cơ thể có 1 số dấu vết tác động của ngoại lực…

Theo đó vụ án mạng nghiêm trọng được phát hiện vào khoảng 7h10 sáng 2/8, tại trường tiểu học Bình Long (địa chỉ ở đường 1A thuộc khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM). Đến chiều cùng ngày, cơ quan công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân ra khỏi ngôi trường nhằm phục vụ công tác điều tra, truy xét hung thủ gây án.

Bảo vệ trường tiểu học Bình Long bị sát hại trong đêm ảnh 1
Hiện trường vụ án thuộc khuôn viên trường tiểu học Bình Long, ở quận Bình Tân, TP.HCMĐược biết vào thời điểm trên, 1 số giáo viên vào trường và phụ huynh cũng chở con em đến trường để chuẩn bị vào ngày dạy và học mới. Tuy nhiên khi đến khu vực cổng không thấy người bảo vệ mở cửa như thường ngày, nên các gáo viên đã vào trong kiểm tra phòng bảo vệ, thì hãi hùng phát hiện người bảo vệ già đã tử vong trong vũng máu.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an địa phương. Mặt khác nhà trường cũng đặt bảng thông báo cho các em học sinh, phụ huynh biết là ngày học hôm nay sẽ nghỉ.

Bước đầu có mặt tại hiện trường, công an xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Tấn (SN 1959, ngụ đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân). Ông Tấn đã có vợ con, là bảo vệ của trường tiểu học Bình Long hơn chục năm nay. Ngoài ra công an cũng xác định ông Tấn tử vong do 1 số dấu vết, thể hiện sự tác động của ngoại lực vào vùng đầu, chiếc ĐTDĐ ông Tấn hay dùng, không được tìm thấy trong người cũng như xunh quanh hiện trường.

Công an cũng đã làm việc với người đồng nghiệp cùng trực ca bảo vệ với ông Tấn từ chiiều 1/8 đến sáng 2/8. Người này cho biết trong đêm đã trực bảo vệ ở mục tiêu khác, không biết chuyện gì xảy ra với ông Tấn cũng như không nghe thấy điều gì lạ.

Công an đã khám nghiệm hiện trường kỹ lưỡng, trong đó tập trung vào một số dấu vết ở tường rào ngôi trường, nghi là có kẻ đột nhập trường bằng đường này. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và Công an quận Bình Tân nhận định, đây là vụ giết người, cướp tài sản và đang tập trung truy xét hung thủ gây án.

Tin cùng chuyên mục