Bảo vệ tấm HCV SEA Games, thầy trò ông Park Hang-seo du đấu ở Pháp

  • 03/10/2020 14:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games vào năm 2021, HLV Park Hang-seo cùng các học trò tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự Toulon Cup 2020 tại Pháp.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), LĐBĐ Pháp (FFF) và ban tổ chức Toulon Cup 2020 đã gửi thư mời một đội tuyển của chúng ta tham dự giải đấu. Sau khi tham khảo ý kiến của HLV Park Hang-seo, VFF báo cáo Tổng cục TDTT đồng ý cử đội U22 tham dự.

Bảo vệ tấm HCV SEA Games, thầy trò ông Park Hang-seo du đấu ở Pháp ảnh 1

U22 Việt Nam sẽ sang Pháp du đấu vào cuối năm nay

Toulon Cup 2020 là giải đấu dự kiến được tổ chức vào tháng 6-2020, tuy nhiên do dịch bệnh nên giải được hoãn đến cuối năm nay. Giải hiện có 10 đội xác nhận tham dự gồm Nhật Bản, Australia, Congo, Bờ Biển Ngà, Ma Rốc, Mexico, Anh, Pháp, Romania và Việt Nam. BTC đang chờ thêm 2 đội cuối cùng xác nhận để bắt đầu chia bảng.

Đây được cho là cơ hội cọ xát rất tốt để U22 Việt Nam tối ưu sức mạnh trên hành trình chuẩn bị cho SEA Games 31 trên sân nhà. Giải đấu này, chúng ta có nhiệm vụ rõ ràng là bảo vệ thành công chức vô địch.

Mục tiêu này không hề đơn giản, nhất là khi 85% lực lượng vô địch SEA Games 2019 đều đã quá tuổi và thầy Park đang phải bắt tay xây dựng đội hình từ đầu.

Tin cùng chuyên mục