• Dịch vụ sửa xe đạp điện: Tiện nhưng nhiều nguy cơ

  Dịch vụ sửa xe đạp điện: Tiện nhưng nhiều nguy cơ

  ANTĐ - Gọi điện đến Đường dây nóng Báo An ninh Thủ đô, chị Nguyễn Thị Hà ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình phản ánh, dù mới mua và sử dụng được hơn một năm, nhưng 1 tuần nay, chiếc xe đạp điện của chị bỗng dưng giở chứng không hoạt động. Quanh xóm không có ai biết sửa chữa để nhờ vả, vì thế chị Hà đành phải liên lạc với 1 số điện thoại trên mạng (đăng kèm theo quảng cáo về dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà) để gọi thợ. 

 • Xe đạp điện thật ít - giả nhiều

  Xe đạp điện thật ít - giả nhiều

  ANTĐ - Vào đầu năm học mới, thị trường xe đạp điện càng “nóng” hơn do nhu cầu mua xe của các gia đình tăng cao. Tuy vậy, nếu không lựa chọn kỹ người tiêu dùng rất dễ mua phải sản phẩm kém  chất lượng.

 • “Hàng hiếm” của Ferrari được rao bán

  “Hàng hiếm” của Ferrari được rao bán

  ANTĐ - Đây là cơ hội lớn cho những người hâm mộ hãng xe nước Ý. Vì với chỉ 80 chiếc được sản xuất, Ferrari 599 SA Aperta là một trong những chiếc xe hiếm nhất của Ferrari. 

 • Honda Việt Nam ra mắt mẫu xe CR-V mới

  Honda Việt Nam ra mắt mẫu xe CR-V mới

  ANTĐ - Ngày 7-3 năm 2013, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng phiên bản xe CR-V hoàn toàn mới với nhiều thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ. Đây là mẫu CR-V thế hệ thứ 4 được thiết kế hướng tới sự tiện dụng, khả năng vận hành hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. 

 • Lamborghini sắp mở đại lý tại Việt Nam

  Lamborghini sắp mở đại lý tại Việt Nam

  ANTĐ - Nguồn tin thân tín với công ty là đối tác phân phối siêu xe Lamborghini cho biết, hãng này sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam và mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 5 tới.

 • Đồ chống nóng “cháy” hàng

  Đồ chống nóng “cháy” hàng

  ANTĐ - Để chống chọi với cái nắng đến 40 độ C, mấy ngày nay, những mặt hàng chống nắng như thiết bị điện tử, điện lạnh, bạt che ô tô, xe máy, đồ bơi… bán rất chạy. Nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng.

 • Doanh nghiệp lắp ráp ô tô phải có trạm bảo hành, bảo dưỡng

  Doanh nghiệp lắp ráp ô tô phải có trạm bảo hành, bảo dưỡng

  (ANTĐ) - Từ 1-1-2013, các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước phải chứng minh có các cơ sở bảo hành, bảo dưỡng đáp ứng điều kiện quy định tại Thông tư 43 của Bộ GTVT quy định về bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô của thương nhân nhập khẩu. 

 • HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt

  HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt

  ANTĐ -Theo đại diện của HVN, Honda CR-V phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 180 xe và được khẳng định bởi logo “Limited” gắn tại phía đuôi xe.

 • Phụ tùng ô tô giả: Hiểm họa khó lường

  Phụ tùng ô tô giả: Hiểm họa khó lường

  ANTĐ - Nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng tăng cao kéo theo những đòi hỏi về phụ tùng thay thế. Tuy vậy, đã có không ít chủ phương tiện lâm vào cảnh nguy hiểm do chiếc xe của mình dùng phải phụ tùng giả…