• Ấn Độ không quan tâm hệ thống tác chiến điện tử của Nga

  Ấn Độ không quan tâm hệ thống tác chiến điện tử của Nga

  ANTD.VN - Ấn Độ vừa yêu cầu 7 nhà sản xuất thiết bị quân sự thế giới cung cấp báo giá cho hệ thống tác chiến điện tử (EW) lắp đặt trên các máy bay Tejas Mark-1A. Tuy nhiên, không có nhà thầu nào của Nga được phía Ấn Độ để ý tới.

 • Siết chặt việc niêm yết, thanh toán bằng ngoại hối

  Siết chặt việc niêm yết, thanh toán bằng ngoại hối

  ANTĐ - Trên lãnh thổ Việt Nam, mọi giao dịch, thanh toán, niêm yết, quảng cáo, báo giá, định giá, ghi giá trong hợp đồng, thỏa thuận và các hình thức tương tự khác không được thực hiện bằng ngoại hối. Đây là một trong những quy định tại Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện quy định hạn chế sử dụng ngoại hối đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra lấy ý kiến. 

 • Vừa ký gửi bán xe, ABS bỗng dưng… cháy

  Vừa ký gửi bán xe, ABS bỗng dưng… cháy

  ANTĐ - Mang chiếc xe BMW X5 có giá trị bạc tỷ đến salon ô tô ký gửi nhờ bán nhưng chưa đầy 1 tuần sau, chủ sở hữu nhận được thông báo từ đối tác: Hệ thống ABS của xe đã bị hỏng…

 • Thị trường Noel vẫn trầm lắng

  Thị trường Noel vẫn trầm lắng

  ANTĐ - Như mọi năm, thời điểm này, dọc các tuyến phố Lương Văn Can, Hàng Mã, Hàng Cân... đã rực rỡ sắc màu Noel với đủ các loại quà tặng. Đông đúc hơn thường ngày nhưng rất nhiều khách hàng đến các cửa hàng trên phố này để ngắm quà tặng, tham khảo giá và chụp ảnh... Không nhiều khách đến với mục đích mua hàng.

 • Vàng lại tăng giá mạnh

  Vàng lại tăng giá mạnh

  ANTĐ - Bất ngờ tăng thêm 400.000 đồng/lượng từ đầu giờ giao dịch sáng 28-9, giá vàng trong nước lên mức 47,5 triệu đồng/lượng, mức cao nhất trong vòng gần 1 năm qua.

 • Gas tăng giá, dân lo lắng

  Gas tăng giá, dân lo lắng

  ANTĐ - Anh Nguyễn Văn Thông (22 tuổi, ở Mê Linh, Hà Nội) - có thâm niên gần 2 năm chở hàng thuê cho một đại lý gas trên phố Hoàng Hoa Thám cho biết, mỗi lần tăng giá chỉ có người dân là khổ.

 • Tỷ giá có thể vượt 22.000 đồng/USD vào cuối năm

  Tỷ giá có thể vượt 22.000 đồng/USD vào cuối năm

  ANTĐ - “Trong trường hợp đồng USD phục hồi mạnh và Việt Nam chưa thu hút tốt nguồn vốn đầu tư nước ngoài thì tỷ giá có thể tăng trên 22.000 đồng/USD vào cuối năm” – TS Đinh Thế Hiển dự báo.