Bảo Anh bức xúc trước tin đồn là "kẻ thứ 3"

  • 05/12/2018 15:25
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Bị đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh sau một thời gian im lặng đã quyết định lên tiếng.

Ngay từ khi mối quan hệ giữa vợ chồng Phạm Quỳnh Anh rạn nứt, cả hai sống ly thân, tin đồn về việc có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cặp đôi đã rộ lên. Cụ thể, Bảo Anh bị đồn có quan hệ tình cảm với đạo diễn Quang Huy – ông xã của Phạm Quỳnh Anh khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng nghệ sĩ này đi đến chỗ đổ vỡ. Trước tin đồn này, Bảo Anh từng khẳng định, cô không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Tuy nhiên nữ ca sĩ thừa nhận, tin đồn là “người thứ 3” đã ảnh hưởng không nhỏ đến cá nhân, gia đình, công việc và cả những khán giả yêu thương mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bảo Anh đã một lần nữa bày tỏ sự bức xúc khi mình bị rơi vào “tâm bão” thị phi chỉ vì tin đồn kể trên. Cô chia sẻ, suốt thời gian vừa qua, bản thân mình và gia đình đã rất mệt mỏi khi phải nhận về những lời miệt thị, xúc phạm từ một sự việc mà theo cô là “từ trên trời rớt xuống”.

Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người xen vào mối quan hệ của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh

Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người xen vào mối quan hệ của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh

Bảo Anh cho biết, không chỉ tung tin đồn thất thiệt, nhiều người còn khẳng định có clip cô bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen chỉ vì qua lại với đạo diễn Quang Huy. Để đáp trả lại, Bảo Anh đề nghị những người tung tin đồn này cung cấp thứ mà họ gọi là bằng chứng xác thực tin đồn đó.

Giọng ca “Yêu một người vô tâm” lý giải, sở dĩ thời gian vừa qua cô không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt, huống chi là nghệ sĩ. Riêng cô chọn cách im lặng với những điều không thuộc về mình. Song rốt cuộc, cô nhận thấy không thể không nói để bảo vệ danh dự bản thân và gia đình.

Cũng trong chia sẻ của mình, Bảo Anh nhắc đến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng đạo diễn Quang Huy. Theo đó, cô cho biết việc nhắc đến cặp đôi lúc này là bất tiện, song cô đành phải làm vậy vì tin đồn đã đẩy mọi việc đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của mình và gia đình mình.

Đoạn tin nhắn giữa Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh được Bảo Anh chia sẻ lại

Đoạn tin nhắn giữa Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh được Bảo Anh chia sẻ lại

Bảo Anh nói thêm: “Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post (đăng tải) đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”.

Đặc biệt, Bảo Anh cũng đính kèm ảnh chụp lại một đoạn tin nhắn qua Facebook giữa cô và Phạm Quỳnh Anh. Cụ thể, Bảo Anh gửi cho Phạm Quỳnh Anh xem những bình luận qua lại trên mạng xã hội của một số cư dân mạng, trong đó miệt thị Bảo Anh là “người thứ 3” xen vào mối quan hệ của vợ chồng đàn chị, thậm chí còn khẳng định có clip Bảo Anh bị đánh ghen vì việc này. Cùng với đó, Bảo Anh nhắn cho Phạm Quỳnh Anh rằng: “Trên đời chuyện gì cũng có thể bịa được. Đáng sợ quá chị ơi!”. Đáp lại, Phạm Quỳnh Anh chỉ nhắn ngắn gọn: “Ở đâu ra thế? Đểu thế?”.

Tin cùng chuyên mục