• Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy

  Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy

  ANTD.VN - Công an tỉnh Lai Châu cho biết đang tiếp tục điều tra, mở rộng truy bắt đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy do Hoàng Văn Hiến (SN 1991), trú tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cầm đầu.

 • Đối tượng cất giấu ma túy trong cạp quần

  Đối tượng cất giấu ma túy trong cạp quần

  ANTD.VN - Ngày 17-11, Công an thành phố Lai Châu cho biết đang tiếp tục điều tra mở rộng, truy bắt đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.

 • Sống để yêu nhau

  Sống để yêu nhau

  ANTD.VN - Ông Kadir bị tâm thần hoang tưởng kể từ khi vợ ông qua đời cách đây hơn 3 năm, kể từ lúc đó, ông thường xuyên lang thang  ngoài đường. 

 • Người thợ cơ khí chế tạo xe bọc thép

  Người thợ cơ khí chế tạo xe bọc thép

  ANTĐ - Không bằng cấp, không qua đào tạo về cơ khí chế tạo máy, chỉ xem ti vi và tự mày mò trên internet, người thợ vườn Nguyễn Đình Chính đã chế tạo nên chiếc xe bọc thép khổng lồ trong sự hoài nghi của gia đình và hàng xóm.

 • Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  ANTĐ - Ngày 14/11, “Ngày hội chăm sóc xe - Car Care day 2015” đã chính thức được khởi động tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Lần thứ ba được tổ chức, sự kiện cũng kêu gọi cộng đồng hưởng ứng thông điệp toàn cầu của Liên hợp quốc “Không nhắn tin khi lái xe”, nhằm xây dựng môi trường giao thông an toàn và văn minh hơn.

 • Ngày hội chăm sóc xe 2015

  Ngày hội chăm sóc xe 2015

  ANTĐ - Tiếp nối những thành công trong năm 2014, “Ngày hội chăm sóc xe - Car care day 2015” do Bệnh viện ô tô và Bridgestone Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 11 và tháng 12 tới đây.

 • Động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí

  Động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí

  ANTĐ - Nước, nhựa và các bào tử vi khuẩn có thể trở thành những dụng cụ tạo ra nguồn năng lượng sạch gần như vô tận trong tương lai. Bởi mới đây, một nhóm các kỹ sư sinh học tại Đại học Columbia (Mỹ) đã dựa vào đó để chế tạo thành công động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí có thể sản sinh ra năng lượng

 • Xế sang Audi A5 Coupe 2016 lộ ảnh "nóng"

  Xế sang Audi A5 Coupe 2016 lộ ảnh "nóng"

  ANTĐ - Ngày nay khi các loại coupe 4 hay 5 cửa thống trị thế giới thì có vẻ những chiếc coupe 2 cửa đang dần bị lãng quên. Nhưng những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi A5 Coupe 2016 lại khiến người yêu xe sôi sục. 

 • Mù mắt vẫn phóng xe 325 km/h để phá kỉ lục thế giới

  Mù mắt vẫn phóng xe 325 km/h để phá kỉ lục thế giới

  ANTĐ - Mike Newman, một cựu quản lí ngân hàng (52 tuổi) người Anh vừa lập kỉ lục “người khiếm thị chạy xe nhanh nhất thế giới” bằng một chiếc Nissan GT-R, công suất 1.200 mã lực được độ bởi hãng Litchfield Motors.

 • Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ

  Mercedes GLA 45 AMG: Trẻ trung và mạnh mẽ

  ANTĐ - Mercedes-Benz vừa công bố những hình ảnh và thông số kĩ thuật chi tiết của chiếc GLA 45 phiên bản AMG có hiệu năng cao. Theo kế hoạch, chiếc xe sẽ được trưng diện ở Detroit Auto Show diễn ra vào cuối tháng này.