Tỏa sáng rực rỡ, Công Phượng vẫn bị chê

  • 18/06/2020 10:54
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Ghi 1 bàn và kiến tạo 1 giúp CLB TP.HCM thắng Viettel 3-0, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa khiến HLV Chung Hae-seong hài lòng.

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Công Phượng cũng có bàn đầu tiên tại V-League 2020 cho CLB TP.HCM, với pha lập công vào lưới Viettel chiều 17-6 trên sân Thống Nhất. Không những vậy, ở trận này tiền đạo xứ Nghệ còn kiến tạo cho Võ Huy Toàn ghi bàn đóng góp vào chiến thắng 3-0 của đội nhà.

Công Phượng trong trận thắng Viettel 3-0 (Ảnh: CLB TP.HCM)

Công Phượng trong trận thắng Viettel 3-0 (Ảnh: CLB TP.HCM)

Đây là bàn thắng thứ 4 mà Công Phượng ghi được cho TP.HCM. Trước đó, anh sở hữu 2 bàn ở AFC Cup và 1 bàn ở Siêu cúp Quốc gia.

"Việc thi đấu tốt và ghi bàn đến từ sự nỗ lực, ý thức bản thân cần làm gì và luôn tập trung cho bóng đá. Tôi luôn sẵn sàng phục vụ CLB và đội tuyển quốc gia khi được yêu cầu", Công Phượng chia sẻ sau khi lập công lớn.

Tuy nhiên, với HLV Chung Hae-seong, Công Phượng chưa đạt được giới hạn mà ông mong muốn. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tiền đạo của mình hoàn thiện thêm kỹ năng phòng ngự để hỗ trợ các đồng đội.

"Trước trận tôi đã yêu cầu Công Phượng phòng ngự nhiều hơn, nhưng cậu ấy chưa đáp ứng được yêu cầu. Dù sao, sau đó cậu ấy đã hòa nhập tốt hơn cùng lối chơi chung", HLV Chung Hae-seong nói.

Sau 5 vòng, TP.HCM có 10 điểm như Bình Dương nhưng đứng thứ 2 trên BXH do kém về hiệu số. Vòng tới, Công Phượng sẽ có chuyến hồi hương đáng nhớ khi TP.HCM làm khách của SLNA vào ngày 23-6.

Tin cùng chuyên mục