Balotelli sắp làm cha?

  • 03/07/2012 07:45
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Đó là thông tin được bạn gái cũ của anh, Raffaella Fico, tiết lộ.
Balotelli sắp làm cha? ảnh 1
Thân hình của Fico đã to ra

Balotelli và Fico từng có mối quan hệ yêu đương cho tới khi họ chia tay hôm 29-4 vừa qua bởi tính lăng nhăng của chân sút Man City. Thế nhưng, mới đây người đẹp bốc lửa Fico lại phát hiện ra mình đang mang trong mình "tiểu Super Mario"

.Fico cho cho biết đã phát hiện ra chuyện này vào giữa tháng 5 vừa qua. Fico chia sẻ với tạp chí Chi: "Tôi đã gọi cho anh ấy trước trận đấu với tuyển Đức và nói rằng tôi đang mang trong mình đứa con của anh ấy. Sau một lúc im lặng, anh ấy nói với tôi rằng tôi vừa gửi tới anh ấy tin tuyệt vời nhất trên đời".Cũng theo Fico, cặp đôi đình đám này đang chuẩn bị để nối lại quan hệ: "Mario và tôi đang làm lại từ đầu. Mario chưa bao giờ ngừng yêu tôi. Anh ấy sẽ là một người cha vui vẻ, một người bạn đời ngọt ngào, yêu thương và tốt bụng".

"Những ai nghĩ rằng tôi muốn giăng bẫy một cầu thủ bóng đá giàu có sẽ phải nghĩ lại. Tôi không cần tiền. Sự thật là chúng tôi cùng muốn có đứa bé này. Anh ấy nói với tôi hồi Giáng sinh rằng anh ấy muốn cưới tôi và có con với tôi. Tôi đã đồng ý. Điều phải xảy đến đã đến. Nhưng có một điều chắc chắn, đứa bé sẽ mang họ Balotelli với niềm tự hào".

Đây có lẽ là một mùa hè hạnh phúc với tiền đạo người Italia khi anh vừa có một kỳ Euro thành công khi cùng đội bóng khoác áo thiên thanh vào chung kết. Nay lại đón nhận tin mình sắp được làm cha...

Tin cùng chuyên mục