Balotelli bị đuổi cổ khỏi trung tâm mua sắm

  • 07/03/2012 16:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Sau sự cố tại hộp đêm thoát y cuối tuần trước, ngôi sao “lắm tài nhiều tật”, Mario Balotelli lại khiến báo giới sốt sắng vì những hành động kỳ quái chẳng giống ai.
Balotelli bị đuổi cổ khỏi trung tâm mua sắm

Balotelli là một tín đồ của hoodie

Che giấu thân phận với chiếc áo hoodie có mũ trùm đầu, “Ngựa chứng” Mario Balotelli đã bị các nhân viên an ninh “đuổi cổ” khỏi trung tâm mua sắm Trafford. Được biết, cầu thủ Man City mê tít những chiếc áo hoodie có mũ trùm đầu bởi đó còn là công cụ giúp chàng tiền đạo người Italia che giấu thân phận những khi cần thiết.

Tuy nhiên, sở thích này của Mario Balotelli đã không được ban quản lý trung tâm mua sắm Trafford tại thành phố Manchester chấp nhận. Do không muốn nhận diện, bad boy xứ mỳ ống đã khoác lên mình bộ trang phục hoodie. Đó là hành động không có gì đặc biệt nhưng trung tâm mua sắm Trafford lại có những quy định khá khắt khe.

Lực lượng an ninh tại trung tâm này đã lập tức yêu cầu Balotelli cởi bỏ bộ trang phục hoodie để hệ thống camera nhận diện. Sau khi nghe giải thích quy định bằng cả hai thứ tiếng (Anh và Italia), “Ngựa chứng” vẫn từ chối thực hiện nên đã bị nhân viên tại đây lịch sự mời rời khỏi trung tâm. Mặc dù không thể vào trung tâm mua sắm như dự định nhưng tiền đạo Man City vẫn vui vẻ ra về với thái độ rất nhã nhặn.

“Balotelli đã quyết định rời khỏi trung tâm thay vì cởi bỏ mũ trùm đầu. Anh ta cư xử rất lịch thiệp và thân thiện. Trước khi quay trở lại khu vực đỗ xe, Mario còn vui vẻ bắt tay các nhân viên an ninh ở cửa ra vào”, một nhân viên an ninh tiết lộ.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục