Balotelli bị cáo buộc phát tán ảnh "mát mẻ" của người yêu cũ

  • 25/10/2015 07:43
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tiền đạo người Italia, Mario Balotelli đối mặt với nguy cơ bị kiện sau khi đăng tải ảnh “thân mật” của người yêu cũ lên mạng xã hội Facebook. 
Luật sư đại diện cho bạn gái cũ của Balotelli giải thích, thân chủ của ông cảm thấy bị tổn thưởng sau khi cầu thủ thi đấu tại AC Milan theo dạng cho mượn từ Liverpool công khai ảnh “thân mật” của cô lên mạng xã hội.
Balotelli hồi còn mặn nồng với Fanny Neguesha

Balotelli hồi còn mặn nồng với Fanny Neguesha

Balotelli hồi còn mặn nồng với Fanny Neguesha

Theo tờ La Prealpina của Italia, người yêu cũ của Balotelli là phụ nữ 40 tuổi đang có kế hoạch khởi kiện tiền đạo của AC Milan vì công khai hình ảnh riêng tư của người khác lên mạng xã hội mà không được phép. Balotelli đã bị cáo buộc từ chối gỡ những bức ảnh “thân mật” của người yêu cũ trên tài khoản cá nhân của mình sau khi 2 người đổ vỡ mối quan hệ.

Trước đó, Balotelli từng hẹn hò với siêu mẫu người Italia, Raffaella Fico, người sinh cho cầu thủ này một cô con gái, cũng như người mẫu Fanny Neguesha và người đẹp của Pháp, Vanessa Lawrens. Tuy nhiên, không ai trong số họ bị cho là người phụ nữ 40 tuổi đang chuẩn bị thủ tục đưa “Siêu quậy” ra tòa.

Rắc rối với người phụ nữ 40 tuổi là scandal mới nhất trọng sự nghiệp bị bao trùm bởi hàng loạt vụ tranh cãi cả bên trong và ngoài sân cỏ của Balotelli.

Tin cùng chuyên mục