Bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà tiết lộ hình ảnh mang bầu lần 2

  • 25/12/2018 14:32
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Những hình ảnh tiết lộ chuyện Thân Thúy Hà đang chuẩn bị lần thứ 2 lên chức mẹ được chính cô chia sẻ trên mạng xã hội.

7 năm kể từ sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Thân Thúy Hà vẫn sống một mình nuôi con. Cô chăm chỉ đi diễn, đóng phim và tham gia các hoạt động nghệ thuật để có thể lo lắng chu toàn cho cuộc sống của cậu con trai nhỏ. Trong suốt quãng thời gian làm mẹ đơn thân vừa qua, nữ diễn viên “Mộng phù hoa” cũng chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm nào khác.

Hình ảnh đang mang bầu được Thân Thúy Hà chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh đang mang bầu được Thân Thúy Hà chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên mới đây trên trang Facebook cá nhân, Thân Thúy Hà bất ngờ đăng tải loạt ảnh đang mang bầu. Nhìn trong ảnh, cô đang mang bầu khá to và được dự đoán là gần đến lúc sinh nở. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng tới Thân Thúy Hà và chúc cô sinh nở “mẹ tròn, con vuông”. Một người bạn còn để lại dòng bình luận xác nhận việc cô đang mang bầu con gái.

Thân Thúy Hà khéo léo che vòng 2 bằng chiếc váy rộng

Thân Thúy Hà khéo léo che vòng 2 bằng chiếc váy rộng

Trước đó, khi đăng tải các bức ảnh trên mạng xã hội, Thân Thúy Hà đều khéo léo đăng ảnh chụp nửa người phía trên. Trong một số bức ảnh chup cả người, nhiều người tinh ý nhận ra các bộ trang phục mà cô chọn mặc đều có dáng rộng để che đi vòng 2.

Hiện Duy Anh - cậu con trai nhỏ của Thân Thúy Hà và chồng cũ cũng gần 8 tuổi. Cô từng chia sẻ về việc Duy Anh nhiều lúc muốn mẹ có em bé để chơi cùng cho vui. Mỗi lần đứng trước lời đề nghị đó của con trai, Thân Thúy Hà kể, cô phải giải thích rằng: “mẹ phải lấy chồng thì mới sinh em bé được, mà mẹ không biết lấy ai bây giờ”.

Nghe vậy, Duy Anh liền đưa ra phương án “mẹ làm đám cưới với bố đi” và đành chấp nhận phương án này không khả thi khi nghe mẹ cậu nói: “trong đời, mẹ chỉ được cưới bố con một lần thôi”. Tuy nhiên không chịu bỏ cuộc, Duy Anh khuyên mẹ “lấy đại chú nào trong các chú mẹ quen đi”. Cũng theo Thân Thúy Hà, con trai ngoài việc thích mẹ sinh em bé ra, cũng rất hiểu và thương mẹ.

Bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà tiết lộ hình ảnh mang bầu lần 2

Thân Thúy Hà kết hôn lần đầu tiên vào năm 2009 và ly hôn sau đó 2 năm. Cô và chồng cũ có với nhau một đứa con duy nhất là Duy Anh. Cô từng tiết lộ lý do dẫn đến sự đổ vỡ này là bởi cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng trong quá trình chung sống. Vì vậy, dù từng yêu thương nhau nhưng cặp đôi lại không thể hòa hợp được với nhau.

Nữ diễn viên có lần tâm sự, từ khi làm mẹ đơn thân thì việc kiếm tiền nuôi con với cô chiếm vai trò rất quan trọng. Thân Thúy Hà cũng không phủ nhận việc cô sống khá độc lập và không dễ cam chịu hoàn cảnh. Điều duy nhất cô cảm thấy có lỗi là không giữ được gia đình có đủ cha mẹ cho con trai mình. Vì thế, cô luôn tâm niệm sẽ làm tất cả để bù đắp cho con.

“Khi chia tay, tôi và chồng cũ đã thống nhất, chúng tôi đặt lợi ích của con lên hàng đầu. Chúng tôi vẫn coi nhau như bạn, cả hai đều có trách nhiệm nuôi dạy con, và dành tình yêu thương, chăm sóc nhiều nhất có thể cho con. Con trai tôi vẫn được nuôi dạy, được yêu thương, được chăm sóc chu đáo từ cả ba, cả mẹ. Dù chúng tôi không còn sống chung dưới một mái nhà” – Thân Thúy Hà cho biết.

Bà mẹ đơn thân cũng bỏ ngỏ khả năng đi bước nữa nếu như gặp được người yêu mình và yêu con trai mình thật lòng, mang đến cho hai mẹ con sự bình yên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh bầu bí được Thân Thúy Hà chia sẻ:

Bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà tiết lộ hình ảnh mang bầu lần 2 ảnh 4

Bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà tiết lộ hình ảnh mang bầu lần 2 ảnh 5

Bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà tiết lộ hình ảnh mang bầu lần 2 ảnh 6

Tin cùng chuyên mục