Sau 25 năm chung sống, Hoa hậu Diệu Hoa và ông xã - Maneesh Dane (Ấn Độ) có với nhau 3 mặt con. Hai cô con gái đầu của vợ chồng chị là Diệu My, Diệu Ly đang du học ở Mỹ, còn cậu con trai út tên Hoàng Phi đang theo học một trường quốc tế tại Việt Nam.
Cả ba người con của vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa đều thừa hưởng nét đẹp Á Đông từ bố mẹ.
"Hoa hậu Việt Nam 1990" tâm sự, sau 25 năm kể từ khi kết hôn, cô rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên chồng con. Dù cả cô và ông xã đều bận rộn với công việc riêng, song đều có chung quan điểm đặt gia đình lên trên hết và nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành.
Nhớ lại mối tình với ông xã, Hoa hậu Diệu Hoa kể, thời điểm ấy khi quyết định kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc, cô từng không tránh khỏi những điều tiếng xì xào. Thậm chí, nhiều người còn viết thư đến Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" vì cho rằng việc để một Hoa hậu lấy chồng nước ngoài là khó chấp nhận. Tuy nhiên rất may mắn là bố của Diệu Hoa làm việc trong lĩnh vực ngoại giao nên có suy nghĩ khá cởi mở. Cùng với đó, gia đình và bạn bè cũng hiểu rõ tình cảm chân thành của cô và Maneesh Dane nên hoàn toàn ủng hộ.
Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ, cô và ông xã là cặp vợ chồng Việt - Ấn đầu tiên ở Hà Nội. Khi cô đến nhận giấy đăng ký kết hôn, các cán bộ của Sở Tư pháp Hà Nội còn tổ chức một buổi tiệc đính hôn nhỏ với sự góp mặt của Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam.
Hoa hậu Diệu Hoa cho biết, khi mới quen nhau, vợ chồng cô giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau này, cô học thêm tiếng Ấn, còn anh học thêm tiếng Việt. Đến giờ, ông xã của Diệu Hoa xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc vì có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.
Tổ ấm hạnh phúc của Hoa hậu Diệu Hoa.Diệu Hoa tâm sự, không khí trong gia đình cô luôn vui vẻ, ấm êm và thoải mái. Vợ chồng cô thống nhất không ép buộc các con điều gì mà chỉ định hướng và chia sẻ. Những lúc rảnh rỗi, chồng cô vẫn thường dành thời gian để trò chuyện với các con, phân tích đúng - sai mọi thứ. Ngược lại, cả ba người con của vợ chồng cô cũng xem bố mẹ như bạn và thường xuyên tâm sự, chia sẻ.
Ba con của vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa đều sở hữu vẻ đẹp "lai" Ấn rất đẹp và đậm chất Á Đông.
Cô con gái cả - Diệu My năm nay 21 tuổi, đang theo học năm cuối ngành quản lý, Marketing tại Đại học Wharton Business School, University of Pennsylvania - một trong những trường hàng đầu ở Mỹ.
Cô con gái thứ 2 - Diệu Ly năm nay 20 tuổi đang là sinh viên năm thứ 3 của trường New York University, chuyên ngành Marketing và truyền thông.
Hai con gái của Hoa hậu Diệu Hoa đẹp rạng rỡ không kém gì mẹ. Cả hai đều sở hữu nhan sắc "lai" Ấn xinh đẹp và ấn tượng.
Nhiều người cho rằng nếu 2 con gái của Diệu Hoa đi thi Hoa hậu, chắc chắn sẽ làm nên chuyện.
Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Diệu Hoa. Đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 1990" khi đang là sinh viên năm cuối khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Diệu Hoa có thể sử dụng năm thứ tiếng: Anh, Nga, Ấn Độ, Thái Lan, Pháp. Năm 2006, cô được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Việt Nam với tư cách "Hoa hậu biết nhiều ngoại ngữ nhất".
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Hoa hậu Diệu Hoa cùng chồng hạnh phúc bên 3 con

  • 25/12/2018 11:49
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Cả ba con của vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa đều thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC