Dương Hoàng Yến tung sáng tác nói về tình tay ba ngang trái

  • 24/12/2018 16:17
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ca khúc được tiết lộ nói về câu chuyện có thật của Dương Hoàng Yến.

Sau một thời gian lặng lẽ hoạt động âm nhạc, Dương Hoàng Yến bất ngờ quay trở lại với việc trình làng MV mới có tựa đề “Không phải em đúng không”. Đây cũng là lần hiếm hoi cô gái nhỏ có giọng hát đầy nội lực này thể hiện một sáng tác nói về chuyện tình tay ba đầy éo le và ngang trái. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác được tiết lộ là viết riêng cho câu chuyện có thật của chính Dương Hoàng Yến.

Dương Hòang Yến vào vai một cô gái bị người yêu phản bội trong MV mới

Dương Hòang Yến vào vai một cô gái bị người yêu phản bội trong MV mới

Tuy Dương Hoàng Yến không nói rõ về câu chuyện có thật đó của mình song nhiều người tin rằng đó là bài  hát nói về khoảng thời gian sóng gió trong chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai – ca sĩ Hà Anh. Cách đây không lâu, cả hai từng vướng vào nghi án tình cảm rạn nứt và chia tay khi không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong cả âm nhạc lẫn ngoài đời thực. Tuy nhiên một thời gian sau đó, cặp đôi quay trở lại tiếp tục đồng hành cùng nhau trong âm nhạc và được cho là “gương vỡ lại lành”.

"Không phải em đúng không" hứa hẹn sẽ trở thành bản "hit" mới của Dương Hoàng Yến

"Không phải em đúng không" hứa hẹn sẽ trở thành bản "hit" mới của Dương Hoàng Yến

Trong MV “Không phải em đúng không”, Dương Hoàng Yến hóa thân vào vai một cô gái bị “một nửa” của mình phản bội. Đứng trước nỗi đau khổ ấy, cô gái này quyết định phải mạnh mẽ giải thoát mình khỏi những cảm xúc tiêu cực và sự thất vọng trong tình yêu bằng cách cắt phăng mái tóc dài, đồng thời dứt khoát đốt sạch những bức ảnh kỷ niệm giữa mình và bạn trai. Diễn xuất cùng Dương Hoàng Yến trong MV là nam diễn viên Bình Anh và “hotgirl” Quỳnh Kool.

Dương Hoàng Yến trong MV "Không phải em đúng không":

Tin cùng chuyên mục