Ba gã trai bắt giữ 2 người phụ nữ để đòi tiền

  • 12/08/2018 11:12
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến món nợ chưa kịp thanh toán với một cá nhân, 2 người phụ nữ trung tuổi đã bị 3 đối tượng dùng hung khí khống chế, bắt giữ trái pháp luật.

Ngày 12-8, chỉ huy phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị phối hợp với CAH Nga Sơn đã bắt giữ 3 đối tượng: Mai Văn Tâm (25 tuổi), Mai Đình Đông (19 tuổi), cùng trú ở xã Nga Yên; và Ngô Văn Đại (23 tuổi), trú ở xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn, để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Các đối tượng và số hung khí bị cơ quan Công an thu giữ

Các đối tượng và số hung khí bị cơ quan Công an thu giữ

Theo tài liệu điều tra, ngày 2-8, các đối tượng này mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ bà Q. (57 tuổi, trú ở xã Nga Mỹ) và bà H. (49 tuổi, trú ở thị trấn Nga Sơn), mục đích gây sức ép yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ.

Tiếp nhận tin báo, CAH Nga Sơn phối hợp cùng lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng xác minh và giải cứu an toàn bà Q. và bà H; đồng thời bắt giữ 3 đối tượng có hành vi phạm pháp.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 2 người bị hại vay nợ của 1 đối tượng trên địa bàn thị trấn Nga Sơn nhưng chưa trả, nên đã bị 3 đối tượng trên bắt giữ để đòi tiền. Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục