Bà Clinton dùng người đóng thế để giấu bệnh?

  • 13/09/2016 22:22
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài những người hoài nghi rằng, bà Clinton đang giả vờ khỏe mạnh, có nhiều người còn đặt ra giả thuyết bà đã sử dụng một người giống mình để đánh lừa công chúng.

Bà Clinton đã phải ra về sớm ở sự kiện tưởng niệm 15 năm vụ khủng bố 11-9, tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, bà lại bước đi ra từ nhà con gái Chelsea ở New York với tâm trạng vui vẻ, khoẻ mạnh hơn.

Hình ảnh bà Clinton trước và sau khi rời nhà con gái ở New York được đem ra so sánh

Hình ảnh bà Clinton trước và sau khi rời nhà con gái ở New York được đem ra so sánh

Bác sĩ riêng của bà Clinton cho biết, tình hình của ứng viên Tổng thống Mỹ đang có nhiều tiến triển tích cực, tuy nhiên, cư dân mạng lại đồn thổi một thuyết âm mưu rằng, bệnh tình của bà rất nghiêm trọng và bà phải sử dụng một người phụ nữ giống mình để đóng thế.

Bà Clinton dùng người đóng thế để giấu bệnh?

Rất nhiều sự phân tích và so sánh đã được đưa ra trên mạng. Một người dùng Twitter chỉ ra rằng bà Hillary thực có một cái mũi hướng lên phía trên, trong khi người xuất hiện thay bà tại New York có mũi hướng đi xuống. Cũng có người chỉ ra sự khác biệt ở phần dái tai giữa bà Clinton trước và sau khi đến nhà con gái Chelsea.

Bà Clinton và một phụ nữ có ngoại hình gần giống hồi còn trẻ

Bà Clinton và một phụ nữ có ngoại hình gần giống hồi còn trẻ

Không ít người nhận định rằng, trọng lượng giữa bà Clinton và người thay thế cách nhau một vài kg trong khi có người còn so sánh tỉ lệ các ngón tay của bà để chỉ ra sự khác biệt. Một bức ảnh cũ của bà Clinton cũng cho thấy bà từng chụp chung với một người có ngoại hình rất giống mình.

Bà Clinton đã tuyên bố hủy kế hoạch vận động tranh cử ở California vào 12 và 13-9 nhưng tuyên bố sẽ sớm trở lại với công việc. 

Hiện nay, những người ủng hộ bà Clinton đều lấy dẫn chứng rằng, bà Clinton hoàn toàn có đủ năng lực làm tổng thống do bà đã từng là Ngoại trưởng Mỹ với lịch trình làm việc dày đặc, thậm chí bà đã từng trải qua những phiên điều trần trước quốc hội kéo dài đến 12 giờ đồng hồ.

Theo Huffingtonpost

Tin cùng chuyên mục