Ẩu đả từ tiệm game đến bệnh viện, 1 người chết, 5 người bị thương

  • 28/10/2017 16:01
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm người đến tiệm game bắn cá trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Phú Nhuận, TP.HCM, thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người quản lý tiệm game tại đây dẫn đến 2 bên ẩu đả khiến 1 người bị thương. Sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu thì nhóm đối thủ kéo theo tiếp tục ẩu đả trên đường khiến nhiều người bị thương, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tử vong.

 Ngày 28-10, cơ quan chức năng quận Phú Nhuận vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra truy xét liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Tiệm game bắn cá nơi xảy ra vụ việc

Tiệm game bắn cá nơi xảy ra vụ việc

Danh tính nạn nhân tử vong ban đầu được xác định là anh Trần Ngọc Th (SN 1987, ngụ quận Phú Nhuận). Nạn nhân là quản lý tiệm game bắn cá trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận.

Nạn nhân tử vong trong bệnh viện trên địa bàn quận Phú Nhuận

Nạn nhân tử vong trong bệnh viện trên địa bàn quận Phú Nhuận

Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 10h tối 27-10, Th đang ở tiệm game bắn cá do mình quản lý trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận, thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên có mặt tại đây. Sau đó, Th có lớn tiếng với nhóm người này rồi đánh và đuổi nhóm thanh niên đi khỏi tiệm.

Vài giờ sau, nhóm thanh niên bị Th đuổi về trước đó gọi thêm người cầm theo hung khí quay lại tiệm game tìm Th. Tại đây, nhóm thanh niên lao vào ẩu đả với nhóm người tại tiệm game bắn cá khiến Th bị thương.

Trong lúc mọi người đưa Th đi cấp cứu thì nhóm thanh niên kia cầm hung khí đuổi theo tiếp tục xảy ra ẩu đả từ đường Hoàng Hoa Thám, qua đường Thích Quảng Đức đến tận Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Vụ hỗn chiến kéo dài làm thêm 5 người của 2 nhóm bị thương nặng, riêng Th do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục