• HTC chính thức lên tiếng đáp trả Asus

  HTC chính thức lên tiếng đáp trả Asus

  ANTĐ - Ngay sau tuyên bố của chủ tịch Asus – Johnny Shih rằng, Asus đang lên kế hoạch để “thôn tính” HTC, “người đồng hương” của Asus đã chính thức lên tiếng đáp trả và phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên.

 • Thua lỗ liên tục, HTC bị Asus thôn tính?

  Thua lỗ liên tục, HTC bị Asus thôn tính?

  ANTĐ - HTC đang làm ăn thua lỗ và mất dần thị phần di động của mình trong những năm qua. Đây là thời điểm hoàn hảo cho Asus nếu như họ có ý định mua lại HTC.

 • Khuyến mãi hấp dẫn trên website thương mại điện tử 123.vn

  Khuyến mãi hấp dẫn trên website thương mại điện tử 123.vn

  ANTĐ - Từ ngày 15 đến hết 26-4, website thương mại điện tử 123.vn tổ chức đồng loạt nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng, đồng thời tạo thêm cơ hội và khuyến khích mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp. 

 • “Năm vàng” máy tính bảng

  “Năm vàng” máy tính bảng

  ANTĐ - Nếu lần đầu tiên doanh số bán vượt ngưỡng 100 triệu sản phẩm vào cuối năm nay thì năm 2012 sẽ được coi là “Năm vàng” của máy tính bảng, kể từ khi thiết bị điện tử xách tay này ra đời.

 • Đại nhạc hội tại “phố Pico”

  Đại nhạc hội tại “phố Pico”

  ANTĐ - Với việc khai trương Pico Mall ngày 1.9 tới đây, nhiều người dân ở đoạn phố Tây Sơn- Nguyễn Trãi ở hai đầu cầu vượt Ngã Tư Sở đã gọi vui khu vực này là “phố Pico”, bởi chỉ trong chưa đầy 1 km, Pico hiện diện với 3 trung tâm mua sắm hoành tráng.