HTC chính thức lên tiếng đáp trả Asus

  • 15/06/2015 22:49
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Ngay sau tuyên bố của chủ tịch Asus – Johnny Shih rằng, Asus đang lên kế hoạch để “thôn tính” HTC, “người đồng hương” của Asus đã chính thức lên tiếng đáp trả và phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên.

Trước tình hình HTC làm ăn thua lỗ trong năm qua cũng như thất bại về doanh số bán ra của mẫu điện thoại chiến lược HTC One M9 đã liên tiếp xuất hiện những tin đồn cho rằng Asus đang vào cuộc để mua lại HTC. Đặc biệt là sau tuyên bố của chính chủ tịch Asus – Johnny Shih rằng, ông đang cho thảo luận nội bộ về việc mua lại “người đồng hương” HTC hoặc có thể là sáp nhập hay xây dựng một thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên.
HTC chính thức lên tiếng đáp trả Asus

Hôm nay, ngày 15/6/2015, nhà sản xuất di động đến từ Đài Loan HTC đã có những tuyên bố chính thức. Theo đó, HTC đã thẳng thừng lên tiếng rằng: sẽ không bao giờ có chuyện HTC được bán lại hoặc sáp nhập với Asus và HTC cũng chưa bao giờ thực hiện bất cứ liên lạc nào với Asus về vấn đề này. Thêm vào đó, giám đốc điều hành của HTC – Cher Wang cũng khẳng định, HTC vẫn đang tập trung vào cho mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng và HTC sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay.

HTC chính thức lên tiếng đáp trả Asus ảnh 2


Ở thời điểm hiện tại, cổ phiếu của HTC đã tăng giá 10% sau khi tin đồn sẽ bị Asus mua lại. Đó cũng là một tin tốt cho HTC. Hiện tại cuộc mua bán, sáp nhập giữa Asus và HTC vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Asus thì vẫn đang thảo luận nội bộ, còn về phía HTC, chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện “ông lớn” một thời này sẽ làm tất cả để giành lại thị phần di động của mình. Câu trả lời rõ ràng hơn sẽ đến vào cuối năm nay, khi siêu phẩm smartphone của HTC được ra mắt.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục