Arsenal “nhường” màu áo truyền thống cho ĐT Việt Nam

  • 14/07/2013 19:36
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Các Pháo thủ vừa thông báo sẽ ra sân trận giao hữu gặp ĐT Việt Nam với trang phục vàng-xanh-vàng, thay vì màu áo đỏ truyền thống như hợp đồng đã ký trước đó.

Trong hợp đồng được ký giữa đôi bên, Arsenal được quyền chọn màu trang phục và ban đầu thầy trò HLV Wenger đã chọn màu đỏ quen thuộc của mình. Tuy nhiên hôm nay 14-7, Arsenal thông báo sẽ ra sân trong trang phục màu áo vàng-xanh-vàng (trang phục sân khách của Pháo thủ mùa giải mới), để “nhường” màu áo đỏ truyền thống cho chủ nhà Việt Nam trong trận giao hữu lúc 19h ngày 17-7 tại sân Mỹ Đình.

Arsenal “nhường” màu áo truyền thống cho ĐT Việt Nam ảnh 1
Ở trận giao hữu tối 17-7 tới, Arsenal sẽ ra sân trong trang phục vàng-xanh-vàng


Liên quan đến trận đấu rất được chờ đợi này, BTC trận đấu chiều nay (14-7) thông báo sẽ mở cửa sân Mỹ Đình đón người hâm mộ vào xem trận ĐT Việt Nam – CLB Arsenal từ 16h ngày 17-7, tức 3 tiếng trước giờ bóng lăn.

Để đảm bảo công tác an ninh, an toàn, tạo điều kiện cho khán giả dễ dàng vào sân, trước giờ thi đấu 4 tiếng, BTC sẽ triển khai kế hoạch phân luồng giao thông từ xa trên các tuyến đường dẫn vào khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình. BTC trận đấu khuyến cáo khán giả nên sắp xếp thời gian, công việc để có thể vào sân càng sớm càng tốt, tránh thời điểm sát giờ thi đấu vì sẽ dễ dẫn đến tình trạng ách tắc cục bộ.

Tất cả khán giả có vé khi vào sân xem trận đấu đều phải qua hệ thống cổng từ và không được mang chai nước cũng như các vật lạ vào sân. Theo kế hoạch, BTC sẽ mở 5 cửa (đều có cổng từ, máy soi) trước cổng sân Mỹ Đình để khán giả vào xem trận đấu.

Điều khiển trận đấu là tổ trọng tài người Singapore gồm trọng tài chính, 2 trợ lý và trọng tài thứ 4 là ông Phùng Đình Dũng – trọng tài FIFA. Để tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ Việt Nam được thi đấu, Arsenal đã đồng ý cho thay 8 người/đội trong trận đấu.

Tin cùng chuyên mục