Apple thành lập công ty tại Việt Nam

  • 05/11/2015 17:37
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Công ty TNHH Apple Việt Nam có trụ sở tại phòng 608A tầng 6 tòa nhà Mê Linh Point, số 02 đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Dữ liệu của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH-ĐT) cho biết, tập đoàn Apple (Mỹ) đã chính thức thành lập công ty con tại Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH Apple Việt Nam từ ngày 28-10 với tên tiếng Anh là APPLE VIETNAM LLC.

Người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Gene Daniel Levoff. Được biết, vốn điều lệ của công ty là 15 tỷ đồng.

Ngành nghề chính của công ty là bán buôn tổng hợp: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa của Apple theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hoạt động sửa chữa máy móc, thiết bị; Cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa và các dịch vụ hậu bán hàng khác đối với các sản phẩm của Apple; Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính.

Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Apple; Hoạt động tư vấn quản lý; Cung cấp tư vấn và hỗ trợ về vấn đề tiếp cận thị trường của các sản phẩm và dịch vụ của Apple theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Apple hiện là tập đoàn công nghệ máy tính hàng đầu của Mỹ, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, đồng hồ thông minh Apple Watch... được xếp hạng là thương hiệu đắt giá nhất toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích