Madeline Delp (phải) trong chung kết Miss Virginia USA hôm 17/7
Madeline Delp 26 tuổi, bị tai nạn xe năm 10 tuổi ở thành phố Asheville. Cô gặp tai nạn ôtô khi trên đường đi nhà thờ cùng mẹ. Delp may mắn sống sót nhưng bị hôn mê vài tuần trong bệnh viện. Khi tỉnh lại, bác sĩ thông báo cô chấn thương cột sống và hai chi dưới bị liệt suốt đời.
Dẫu vậy, Madeline Delp vẫn nỗ lực luyện tập điều khiển xe lăn và thành thạo phương tiện này, biến thành người bạn không thể thiếu của cô trong cuộc sống. Những nỗ lực của Madeline Delp đã truyền cảm hứng cho người đồng cảnh ngộ.
Trước khi trở thành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu bang Virginia 2021 (Mỹ), cô đã góp mặt tại cuộc thi Miss North Carolina USA 2020 và cũng lọt top 10 chung cuộc
Dù không thể trình diễn trên đôi giày cao gót như những thí sinh khác nhưng cô nàng 26 tuổi ghi dấu với khán giả nhờ vẻ đẹp rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng và thân hình gợi cảm.
Cô chia sẻ mê thi hoa hậu từ bé. Thông qua cuộc thi, cô muốn truyền động lực và cảm hứng cho những cô gái cùng cảnh ngộ dám theo đuổi ước mơ.
Madeline Delp viết tâm thư dài trên trang cá nhân Instagram, bày tỏ rằng trái tim cô tan nát khi không giành được chiến thắng cao nhất để đến với cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Đây là mơ ước, khát vọng từ nhỏ và cô đã không ngừng cố gắng để biến giấc mơ thành hiện thực kể cả vượt qua hoàn cảnh khó khăn khi phải ngồi xe lăn.
Tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cô muốn truyền tải thông điệp tới các cô gái trẻ hãy biết nỗ lực và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Người đẹp chia sẻ: “Tôi tham gia các cuộc thi vì muốn chứng minh không gì ngăn cản được ước mơ của con người. Vẻ đẹp thực sự là lúc chúng ta biết nắm bắt cơ hội và vượt lên trên định kiến xã hội”.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

[ẢNH] Nhan sắc xinh đẹp của cô gái Mỹ ngồi xe lăn giành giải Á hậu

  • 28/07/2021 11:36
  • 0 bình luận
  • Mai Hà
ANTD.VN - Mới đây, cuộc thi Hoa hậu bang Virginia, Mỹ 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về Christina Thompson. Trong số top 3 thí sinh đoạt giải cao nhất, đáng chú ý là cô gái Madeline Delp khi giành được giải Á hậu 2. Madeline Delp là người khuyết tật, phải ngồi xe lăn từ năm 10 tuổi.

Ảnh: Madeline Delp Instagram

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC