[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách

[ẢNH] Năm đặc sản 'bốc mùi' thách thức lòng can đảm của thực khách

ANTD.VN - Những món đặc sản như đầu cá thối của Alaska, Vieux Boulogne của Pháp, Hakarl của Iceland... được xếp vào danh sách các món ăn 'bốc mùi' nhất thế giới. Nếu là người có khứu giác nhạy cảm hoặc yếu bụng, lời khuyên là bạn không nên thưởng thức chúng.