• Hai anh em ruột rủ nhau đi cướp

  Hai anh em ruột rủ nhau đi cướp

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh (Hà Nội) ngày 2-7 cho biết, đã khởi tố, bắt giam hai anh em Lê Văn Trường, SN 1993 và Lê Văn Trang, SN 1997, trú tại thôn Đông, xã Tàm Xá (Đông Anh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

 • Minh Quân - “Điếc không sợ súng” khi làm Thiên Lôi

  Minh Quân - “Điếc không sợ súng” khi làm Thiên Lôi

  ANTĐ - Minh Quân – chàng ca sỹ gốc Hà thành được biết đến như một nghệ sĩ “đa-zi-năng”.  Xông pha trong các chương trình truyền hình thực tế rồi dẫn chương trình... mới đây, anh còn làm HLV cho các thí sinh trong chương trình “Tuổi 20 hát” và đặc biệt được khán giả yêu mến qua vai diễn “Thiên Lôi” ở Táo quân 2013. 

 • Các chàng trai Vmusic trổ tài nấu ăn

  Các chàng trai Vmusic trổ tài nấu ăn

  ANTĐ -4 thành viên của nhóm nhạc Vmusic đã có dịp trổ tài nấu ăn và tự tay làm các món ăn dành tặng các nghệ sỹ neo đơn tại Viện Dưỡng lão Nghệ sỹ TP.HCM. Cùng vào bếp với các chàng trai của nhóm Vmusic còn có ca sỹ Khởi My và Trần Tuấn Lương. 

 • Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  ANTĐ - 10 đội chơi đã sẵn sàng cho The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012, tập đầu tiên của sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h thứ Sáu, ngày 18-5.

 • Kỳ 5: Độc đáo mộ dành cho thú cưng

  Kỳ 5: Độc đáo mộ dành cho thú cưng

  ANTĐ - Ghé thăm nghĩa trang dành cho những chú thú cưng. Thật bất ngờ, có vô vàn những ngôi mộ được lập lên và rất nhiều tình cảm của những cô chủ, cậu chủ dành cho chúng, thậm chí nhiều thành viên còn bày tỏ mong ước cho thú cưng của mình “được đầu thai kiếp người”.