Các binh sĩ thuộc lực lượng IS Hunter đều có khả năng chiến đấu đỉnh cao, mạnh mẽ và lì lợm, họ chuyên đột kích triệt xóa các sở chỉ huy chiến trường của khủng bố, săn lùng và tiêu diệt các chiến binh IS ẩn nấp trên sa mạc.
Thành phần chính của lực lượng này chính là những binh sĩ xuất sắc của quân đội Syria và lực lượng lính đánh thuê nước ngoài, trong đó chủ yếu đến từ Nga.
Lực lượng IS Hunter được các cố vấn quân sự Nga huấn luyện theo mô hình biệt kích sa mạc, có nhiệm vụ phát hiện, săn lùng và tiêu diệt các nhóm chiến binh IS hoạt động trên vùng sa mạc rộng lớn ở Syria. Lính IS Hunter có khả năng hoạt động dài ngày, trong môi trường khắc nghiệt vùng sa mạc rộng lớn.
Đáng chú ý trong lực lượng này còn có sự xuất hiện của các nữ binh sĩ. Một nữ binh sĩ thuộc IS Hunter đang trả lời phỏng vấn kênh RT của Nga.
IS Hunter có năng lực truy tìm, phát hiện và theo dõi các tổ nhóm chiến binh IS, sau đó tấn công tiêu diệt hoặc chỉ thị mục tiêu cho lực lượng không quân Syria – Nga tập kích.
Một trong những chiến thuật nguy hiểm của IS là đánh du kích. Các nhóm chiến binh trang bị vũ khí hạng nhẹ, có khả năng cơ động cao và tồn tại dài ngày trong môi trường khắc nghiệt của sa mạc luồn sâu để đột kích quân đội Syria (SAA).
Chính vì vậy, nhiệm vụ của lực lượng IS Hunter là ngăn chặn, tiêu diệt những nhóm chiến binh IS này. Trong ảnh là các binh sĩ thuộc lực lượng IS Hunter đang phục kích IS tại một địa điểm nằm trên sa mạc Syria.
Ngoài kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, trang bị của những người lính này cũng khá hiện đại.
Từ khi xuất hiện, lực lượng đặc nhiệm IS Hunter nhanh chóng làm chủ chiến trường vùng sa mạc, liên tục tìm kiếm và tiêu diệt mục tiêu IS, trước khi chúng kịp gây ra các thảm họa cho SAA
Ngoài chiến trường sa mạc, IS Hunter sẽ được giao nhiệm bảo vệ vùng ngoại vi thành phố, nhằm ngăn chặn các nhóm chiến binh tiền tiêu của IS đột nhập, họ cũng đánh chiếm các điểm cao then chốt của khủng bố IS.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[ẢNH] "Biệt đội thợ săn IS" đáng sợ tại Syria

  • 13/10/2017 08:58
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Đơn vị tinh nhuệ nhất trong quân đội Syria (SAA) chính là IS Hunter, đây chính là lực lượng đặc nhiệm chuyên săn lùng và tiêu diệt tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) được Nga trực tiếp huấn luyện.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC