Ấn tượng về một Hà Nội an ninh, an toàn

  • 05/11/2014 06:46
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Sáng 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp và làm việc với Ban đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin Lành tại Hà Nội, do Mục sư, Trưởng ban đại diện Jacob Bloemberg làm trưởng đoàn.

Mục sư Jacob Bloemberg tặng quà CATP Hà Nội

Mục sư Jacob Bloemberg tặng quà CATP Hà Nội


Bày tỏ vinh dự khi đến thăm và làm việc với CATP Hà Nội, Mục sư Jacob Bloemberg và các thành viên trong đoàn chia sẻ cảm nhận, Hà Nội là thành phố thân thiện và an toàn. Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin Lành đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô đều phấn khởi, yên tâm khi thấy thành phố Hà Nội không ngừng phát triển, đổi thay; an ninh trật tự được đảm bảo rất tốt. 

Vui mừng đón tiếp Mục sư Jacob Bloemberg cùng các thành viên trong Ban đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin Lành tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết: “Niềm vui lớn nhất của CATP là thấy người dân và du khách quốc tế được sống, học tập, lao động và du lịch vui vẻ, hạnh phúc trong môi trường an ninh, an toàn. Đảm bảo an toàn cho người dân Thủ đô, khách du lịch và công dân sinh sống tại Hà Nội là nhiệm vụ hết sức quan trọng của CATP”. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định, các cơ quan chức năng của Hà Nội luôn thực hiện theo các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về việc tôn trọng và bảo vệ quyền tự do tín ngưỡng của các tôn giáo.

Thời gian qua, CATP Hà Nội và Hội thánh Tin Lành Việt Nam, trong đó có Hội thánh Tin Lành miền Bắc đã tăng cường các hoạt động giao lưu, thăm hỏi. Để phát huy hơn nữa mối quan hệ gắn bó này, Giám đốc CATP mong muốn Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin Lành tại Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc trao đổi thông tin, phối hợp với CATP để đảm bảo cho các hoạt động tôn giáo được thực hiện an lành, đúng luật pháp.  

Tin cùng chuyên mục