Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài

  • 15/06/2014 12:34
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Lộc Focus)
  • In bài
ANTĐ - Sở hữu chiều cao trời phú, số đo 3 vòng ấn tượng và gương mặt đẹp rạng ngời, người mẫu Hoàng Hạnh - Á khôi 1 cuộc thi Miss Model Hà Nội 2014 hiện đang là “gà cưng” của NTK Tommy Nguyễn.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 1
Với chiều cao 1m74 cùng các số đo 84 - 62 - 94, Hoàng Hạnh đã thể hiện được thần thái và ý tưởng muốn chuyển tải của nhà thiết kế qua những cách tạo dáng chuyên nghiệp.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 2
Cùng với Dương Hiểu Ngọc, cô chính là một trong 2 lựa chọn của "ông bầu" Tommy Nguyễn cho cuộc thi Hoa hậu Áo dài toàn cầu tại Mỹ sắp tới.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 3
Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 4
Trong loạt ảnh mới nhất, Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng trong tà áo dài trắng được vẽ hoa và tô điểm bởi những viên đá lấp lánh, nằm trong Bộ sưu tập "khổng lồ" mang tên Hoa Xuân của NTK Tommy Nguyễn.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 5
Thả hồn trong từng shoot hình, thướt tha với tà áo dài truyền thống, Á khôi 1 cuộc thi Miss Model Hà Nội 2014 khoe vóc dáng hoàn hảo.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 6
Nếu như khi mặc những chiếc đầm dạ hội, Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm; thì khi chọn bộ áo dài trắng tinh khiết này, cô lại diễn xuất rất mộc mạc, dịu dàng, thể hiện nét duyên dáng thiếu nữ Việt Nam.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 7
Tháng 7 tới, Hoàng Hạnh sẽ lên đường tham dự cuộc Hoa hậu Áo dài Toàn cầu 2014 được tổ chức tại Mỹ. Trong cuộc thi này, NTK Tommy Nguyễn sẽ lo phần trang phục và hình ảnh cho người đẹp.

Á khôi Hoàng Hạnh khoe vẻ đẹp thuần khiết với áo dài ảnh 8
Hoàng Hạnh tự tin mang vẻ đẹp người con gái Việt và bày tỏ mong muốn quảng bá hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của dân tộc đến với bạn bè quốc tế thông qua Cuộc thi này.

Tin cùng chuyên mục