Tối 2-4, Á hậu Huyền My là vị khách mời nổi tiếng duy nhất xuất hiện tại sự kiện quảng bá du lịch Đài Loan do Cục du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức.
Xuất hiện tại sự kiện, Huyền My lựa chọn chiếc váy do NTK Lê Thanh Hòa sáng tạo với kiểu dáng bút chì gọn gàng nhưng cũng không kém phần duyên dáng và quyến rũ.
Trong bộ trang sức được Huyền My lựa chọn đeo kèm, gây chú ý hơn cả là chiếc nhẫn kim cương với họa tiết tinh xảo. Được biết, chiếc nhẫn này có trị giá lên tới 1 tỷ đồng.
Huyền My chia sẻ, đây là lần thứ 3 cô trở lại Đài Loan (Trung Quốc) và lần nào đặt chân đến đây cũng để lại trong cô nhiều tình cảm đặc biệt.
Cũng theo lời kể của Huyền My, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô đã cùng với bố mẹ và em trai có kỳ nghỉ tại Đài Loan (Trung Quốc). Điều khiến cô ấn tượng về nơi đây là khí hậu ôn hòa, sạch sẽ và có nhiều những danh lam thắng cảnh được gìn giữ lâu đời.
Vốn là một người rất thích du lịch, Huyền My tâm sự, du lịch với cô là dịp để trải nghiệm và cũng là quãng thời gian "sạc" năng lượng để tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.
Với Huyền My, những chuyến du lịch luôn khiến cô cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích, nhất là khi được trải nghiệm cùng những người thân trong gia đình.
Huyền My chia sẻ cảm xúc của mình về Đài Loan (Trung Quốc) sau ba lần đặt chân đến nơi này để khám phá và trải nghiệm.
Huyền My tâm sự, sau sự kiện này, cô cũng dự định sẽ trở lại Đài Loan (Trung Quốc) vào một mùa khác trong năm. Vì vậy, cô đã lên kế hoạch, thu xếp thời gian để có thể trở lại đây cùng với những bạn bè thân thiết.
Huyền My rạng rỡ tạo dáng chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Á hậu Huyền My gây chú ý khi đeo nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng

  • 03/04/2018 11:22
  • 0 bình luận
  • Chúc An (ảnh: Hòa Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện tại một sự kiện quảng bá du lịch, Á hậu Huyền My gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương với họa tiết tinh xảo có giá cả tỷ đồng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC