Á hậu Huyền My hy vọng tuổi mới sẽ gặp được ý trung nhân

  • 02/12/2019 11:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TDN)
  • In bài
ANTD.VN - Độc thân đã lâu, Á hậu Huyền My thật thà chia sẻ mong muốn sẽ gặp được người thực sự yêu thương mình trong năm mới.

Cuối tuần qua, Á hậu Việt Nam 2014 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm tại một sự kiện. Huyền My cho biết cô không ngần ngại khi thể hiện thế mạnh của bản thân. “My hy vọng công chúng sẽ không quá khắt khe với vẻ ngoài gợi cảm của các nghệ sĩ nữ bởi người phụ nữ nào cũng mong muốn thật xinh đẹp và quyến rũ”.

Huyền My luôn biết cách thể hiện thế mạnh của mình

Huyền My luôn biết cách thể hiện thế mạnh của mình

Sau 5 năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Huyền My ngày càng khẳng định được hình ảnh của mình trong lòng công chúng. Cô cũng trở thành thần tượng của giới trẻ với phong cách thời trang ấn tượng và những đóng góp trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, thời trang và công tác từ thiện, xã hội.

Tới đây, Huyền My sẽ chính thức bước sang tuổi 25. Chia sẻ về kế hoạch đón tuổi mới, Huyền My bật mí, cô đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ. Á hậu Việt Nam 2014 hy vọng bước sang tuổi mới sẽ gặp được người thương và nếu phù hợp sẽ tiến tới hôn nhân.

Bước sang tuổi 25, Huyền My đã thực sự chín chắn và trưởng thành trong chuyện tình cảm

Bước sang tuổi 25, Huyền My đã thực sự chín chắn và trưởng thành trong chuyện tình cảm

“Bố mẹ và gia đình cũng thấy rằng My đã thực sự trưởng thành và cũng rất mong muốn được nhìn thấy My lên xe hoa. My cũng rất mong muốn gặp được người thương sẽ đồng hành cùng mình trên chặng đường sắp tới. Tuy nhiên, chuyện tình yêu hay kết hôn là điều rất khó nói trước. Mọi chuyện gói trong hai chữ ‘tuỳ duyên’ thôi”.

Tin cùng chuyên mục