9 vòng, 4 HLV mất ghế

  • 13/04/2021 15:58
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - V-League 2021 đang cho thấy sự khắc nghiệt trên băng ghế huấn luyện khi có tới 4 HLV đã phải rời ghế, và chắc chắn đó chưa phải con số cuối cùng của mùa giải này.
9 vòng, 4 HLV mất ghế ảnh 1

HLV Phạm Minh Đức từ chức sau chuỗi trận bết bát cùng CLB Hà Tĩnh

Mới đây, lãnh đạo CLB Hà Tĩnh xác nhận đã chấp thuận đơn xin từ chức của HLV Phạm Minh Đức sau 3 năm gắn bó và từng góp công lớn giúp đội bóng miền Trung này lên chơi V-League.

Ông Đức viết đơn từ chức ngay sau trận thua Sài Gòn khiến Hà Tĩnh chôn chân đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 6 điểm/9 trận, kém đội xếp trên 3 điểm và đang là đội bóng có nguy cơ tụt xuống cao nhất.

Như vậy chỉ sau 9 vòng đấu, V-League 2021 đã chứng kiến 4 HLV phải rời ghế. Trước đó là các ông Vũ Tiến Thành, Shimoda (cùng của CLB Sài Gòn), Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội).

Đáng chú ý, sau khi cho ông Chu Đình Nghiêm nghỉ, CLB Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc kiêm nhiệm vị trí HLV trưởng, song chỉ sau 2 trận đấu, nhiều khả năng ông Phúc sẽ phải nhường ghế cho một đồng nghiệp người Hàn Quốc trước chuyến làm khách trên sân đội đầu bảng HAGL ngày 18-4 tới.

Tin cùng chuyên mục