Hà Nội FC đưa cựu trợ lý huyền thoại Cannavaro về làm HLV

  • 11/04/2021 20:26
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hà Nội FC chuẩn bị bổ nhiệm ông Park Choong-kyun làm HLV trưởng trong phần còn lại của mùa giải V-League 2021.

Theo thông tin ban đầu, người được đội bóng Thủ đô nhắm cho chiếc ghế HLV trưởng là ông Kim Do-hoon. Nhà cầm quân này có bản CV đẹp khi từng cùng Ulsan Hyundai vô địch AFC Champions League 2020.

Hà Nội FC đưa cựu trợ lý huyền thoại Cannavaro về làm HLV ảnh 1

HLV Park Choong-kyun

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Hà Nội FC đã bất ngờ để lộ danh tính nhà cầm quân người Hàn Quốc khác sẽ đến với đội, không phải là HLV Kim Do-hoon. Chiều 11-4, trang chủ đội bóng Thủ đô bỗng đăng bài viết có nhan đề: “HLV Park Choong-kyun dẫn dắt CLB bóng đá Hà Nội”.

Đây có vẻ như một sai sót kỹ thuật trong việc đăng bài, khi thời gian đăng được ghi là ngày 13-4-2021. Đây cũng là thời điểm Hà Nội FC tổ chức một cuộc họp báo bất thường.

HLV Park Choong-kyun sinh năm 1973, từng chơi cho nhiều CLB danh tiếng tại K-League và khoác áo ĐT Hàn Quốc. Ông từng làm trợ lý cho HLV Fabio Cannavaro và giữ ghế quyền HLV trưởng tại CLB Thiên Tân (Trung Quốc) năm 2018. Vì khủng hoảng kinh tế, đội bóng này giải thể vào năm 2020.

Tin cùng chuyên mục