9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết

  • 24/05/2015 07:16
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Những thống kê thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về mạng xã hội Facebook. 

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 1

Facebook chưa bao giờ là lỗi thời với mọi đối tượng. 87% số lượng học sinh trung học đang sử dụng Facebook mỗi ngày. Và 70% trong số đó kết bạn với bố mẹ của họ trên Facebook.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 2

Nhưng Facebook không an toàn tuyệt đối. 66% nữ sinh nói rằng họ bị đe dọa trên Facebook.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 3

Lượng bài tương tác tăng lên hơn 225% trong ngày, khi một người sử dụng thay đổi tình trạng mối quan hệ của họ. Nhưng chỉ có 28% các cặp mới cưới đã thay đổi tình trạng Facebook của họ trong vòng vài giờ kết hôn.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 4

Những nhóm người nằm trong danh sách hay bị unfriend nhất chính là bạn trung học. Lí do đưa ra là: không hợp nhau hoặc do những bài đăng gây chia rẽ.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 5

19.4% công dân Mỹ không thể truy cập Facebook ở nơi làm việc. Nhưng thống kê cho thấy gần 30% người Mỹ sử dụng Facebook trong suốt quá trình làm việc. 

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 6

        The Simpsons có lượng fan đông đảo nhất( 69,6 triệu) trong số tất cả các show truyền hình, theo sau là Mr.Bean và Spongebob.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 7

Với trên 100 triệu người hâm mộ, Shakira là nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Facebook. Tiếp theo đó là rapper Eminem và ca sĩ Rihanna với lần lượt 91 triệu và 81 triệu người hâm mộ.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 8

 Canada là quốc gia có số lượng tương tác Facebook trung bình mỗi ngày nhiều nhất trên thế giới. Cùng với Mỹ, hai quốc gia này có tổng số 157 triệu tài khoản sử dụng tương tác Facebook mỗi ngày.

9 sự thật về Facebook mà bạn chưa hề biết ảnh 9

Trong bối cảnh Facebook bị chặn ở Trung Quốc, nền tảng này vẫn duy trì con số ấn tượng - 253 triệu lượt truy cập mỗi ngày tính riêng ở châu Á.

 Và giờ bạn đã biết nhiều hơn về Facebook rồi đấy!

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục