513 công dân được tuyển chọn phục vụ có thời hạn trong CAND

  • 09/09/2014 14:53
  • 1 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - 513 công dân đủ điều kiện vừa được tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn tại CATP Hà Nội, Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội và Bộ Công an.

Sáng nay (9-9), tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong CAND và khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ mới, đợt II năm 2014. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND - CATP Hà Nội chủ trì buổi lễ.

513 công dân được tuyển chọn phục vụ có thời hạn trong CAND

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại buổi lễ

513 công dân được tuyển chọn phục vụ có thời hạn trong CAND ảnh 2


Đợt này có 513 công dân đủ điều kiện được tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn trong CAND

Trước đó, thực hiện kế hoạch của Giám đốc CATP Hà Nội về việc tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND, đợt II năm 2014, Hội đồng tuyển chọn chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tuyển chọn 513 công dân đủ điều kiện theo tiêu chuẩn quy định. Theo đó, CATP Hà Nội có 299 chiến sỹ mới, số công dân phục vụ có thời hạn trong CAND còn lại được bàn giao cho các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Cảnh sát PCCC TP Hà Nội. Đây đều là những chiến sỹ tiêu biểu xuất sắc, phần lớn đã dự thị vào các trường CAND.

513 công dân được tuyển chọn phục vụ có thời hạn trong CAND

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi tặng hoa chúc mừng chiến sỹ mới

513 công dân được tuyển chọn phục vụ có thời hạn trong CAND ảnh 4


Thời gian tới, các chiến sỹ sẽ được huấn luyện, đào tạo để đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đề nghị Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức huấn luyện chiến sỹ mới đảm bảo theo nội dung, kế hoạch do Bộ Công an và CATP đề ra, thực hiện tốt công tác quản lý học viên, đảm bảo chế độ chính sách cho chiến sỹ theo quy định. Đối với các chiến sỹ mới, đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu phải có động cơ học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật CAND, kiên trì rèn luyện, phấn đấu để có đủ điều kiện dự thi vào các trường CAND và phục vụ lâu dài trong lực lượng Công an.

Tin cùng chuyên mục