20 năm tù - bản án thích đáng cho kẻ hiếp dâm trẻ em

  • 26/09/2014 15:35
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Tín
  • In bài
ANTĐ - Sáng ngày 26-9, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Dân (SN 1979, trú tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về hành vi hiếp dâm trẻ em.
20 năm tù - bản án thích đáng cho kẻ hiếp dâm trẻ em ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Viết Dân tại phiên tòa xét xử

Theo cáo trạng và lời khai của bị cáo tại phiên tòa, đầu tháng 3-2014, Nguyễn Viết Dân đến làm thuê tại xã Nam Bình, huyện Đắk Song. Quá trình làm thuê, Dân phát hiện cháu Phan Thị T (SN 1998), con của anh Phan Quốc S và chị Lê Thị L, trú cùng địa chỉ có biểu hiện khờ dại, chậm tiến nên đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp cháu T.

Theo đó, trong hai ngày 12-3 và 4-4-2014, lợi dụng lúc cháu Phan Thị T. đi một mình, Nguyễn Viết Dân đã kéo cháu vào một rẫy cà phê gần đó và thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng Dân đều dặn cháu T. không được kể lại sự việc với bất kỳ ai, nếu không sẽ giết chết. Tối ngày 4-4, cháu Phan Thị T. được mẹ dẫn đi tắm, phát hiện sự bất thường ở bộ phận sinh dục của con gái nên chị L đã gặng hỏi và làm đơn tố cáo hành vi trên của Nguyễn Viết Dân với cơ quan Công an.

Căn cứ vào các tình tiết có trong hồ sơ vụ án, lời khai của bị cáo và những người có liên quan, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Viết Dân 20 năm tù về tội hiếp dâm.

Tin cùng chuyên mục